Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2020

Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Liên đoàn Bóng đá TP lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM.

Giải đấu có sự tham gia của 4 đội: Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn FC, Hà Nội và Bình Định. Giải diễn ra trong ba ngày (29/12, 31/12 và 2/1/2021) trên sân vận động Thống Nhất. Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM tạo điều kiện cho các đội bóng của TP.HCM chuẩn bị tốt nhất trước mùa giải 2021. Đồng thời, là cơ hội cho người hâm mộ và khán giả tận hưởng không khí lễ hội cùng những màn chào sân ấn tượng của các cầu thủ ngôi sao. 

Họp báo giới thiệu Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2020

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, đội vô địch sẽ nhận được Cúp và 30 triệu đồng tiền thưởng. Tất cả 6 trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao, tin bài sẽ được cập nhật xuyên suốt trên website htv.com.vn.

Đại diện các đội tham dự họp báo

Lịch thi đấu

Bên cạnh đó, nhằm cổ động cho phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao sức khỏe để học tập tốt trong thanh thiếu niên; kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam 9/1, Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức Giải thể dục cổ động - Cúp HTV, đồng hành cùng Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM. 


Các bạn trẻ tham dự Giải thể dục cổ động - Cúp HTV

Cuộc tranh tài mang tính thử nghiệm đã thu hút 8 đội của TP.HCM tham dự, gồm: Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính, Trường Đại học Quốc Tế, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Trường THPT Trần Khai Nguyên, CLB Cheer Saigon Beast, CLB Aces Cheerleading Team. Các đội sẽ được bốc thăm đấu loại trực tiếp tại vòng loại diễn ra vào ngày 29/12/2020 và 31/12/2020, vòng bán kết và chung kết diễn ra vào ngày 2/1/2021. Với các giải thưởng:

  • Giải Nhất (1 giải): 7.000.000 đồng/giải
  • Giải Nhì (1 giải): 5.000.000 đồng/giải
  • Giải Ba (2 giải): 3.000.000 đồng/giải
Mỹ Hạnh (Ảnh: Duy Dương)