Bạn muốn hẹn hò - Tập 93

Gia đình em "bắt rể" liệu anh có đồng ý?

Tập 93 là màn kết duyên cho anh Tạ Đức Phát (26 tuổi) và chị Đặng Ngọc Xuân Lan (24 tuổi). Vấn đề đặt ra giữa hai anh chị là chuyện "bắt rể". Liệu họ có đến được với nhau?

 Anh Tạ Đức Phát- chị Đặng Ngọc Xuân Lan

Chị Xuân Lan hiện đang là một chuyên viên trang điểm cho các tạp chí và người mẫu. Chị là kiểu người độc lập, nhưng nếu có chuyện xảy ra không như ý mình mong đợi chị sẽ cảm thấy áp lực và trở nên cộc tính.

Anh Đức Phát quê ở Quảng Ngãi. Anh sinh sống và làm việc tại Bình Dương đến nay đã được 8 năm. Điểm mạnh của anh là nhiệt tình, có trách nhiệm với mọi việc mình nói ra. Anh chia sẻ mình có thể nấu ăn nhưng không ngon, nếu người ấy biết nấu ăn thì anh chắc chắn sẽ phụ bếp.

 Mối tình của anh Phát kết thúc vì chuyện "bắt rể"

Anh Phát đã trải qua hai mối tình. Mối tình cuối cùng của anh kéo dài một năm thì chia tay. Nguyên nhân là vì nhà gái muốn "bắt rể" nhưng gia đình anh không đồng ý. MC Quyền Linh thì cho rằng vấn đề này hiện tại đã cởi mở hơn. Theo anh, các cặp đôi ở đâu cũng được quan trọng là ở nơi đó họ có khả năng để phát triển kinh tế hay không.

Ông mai Quyền Linh đã hỏi phía nhà trai rằng nếu lần này gia đình chị Xuân Lan cũng "bắt rể" thì anh sẽ giải quyết như thế nào? Anh Phát đã trả lời ra sao, còn gia đình chị Lan có thật sự muốn như vậy? Mời khán giả xem tập 93:

 

"Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm