Gặp gỡ những cặp đôi "sinh ra ở vạch đích"

Sự xuất hiện của hai cặp vợ chồng rich kid Joyce Phạm - Tâm Nguyễn và Fabo Nguyễn - Vân Tiny mang đến cho chương trình những bất ngờ thú vị về tình yêu và cuộc sống của các gia đình được “sinh ra từ vạch đích”.

Fabo Nguyễn không phải cái tên xa lạ đối với “cộng đồng mạng”, anh được biết đến như một rich kid nổi tiếng với bộ sưu tập giày khủng lên đến hàng trăm đôi, và sở hữu kênh YouTube hơn 770 ngàn lượt theo dõi. Không những vậy, Fabo còn được xếp vào hàng ngũ những người được “sinh ra từ vạch đích” khi là con trai duy nhất của "ông trùm" ngành điện tử lâu đời ở Việt Nam. Tham gia Tâm đầu ý hợp cùng vợ - Vân Tiny, “ông bố bỉm sữa” đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình. 

Fabo Nguyễn và Vân Tiny

Fabo tiết lộ bản thân cưng chiều vợ như công chúa và không để vợ phải làm bất cứ việc gì; anh cũng thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho Vân Tiny khi khen cô kinh doanh giỏi và đã sinh con cho mình. Khi Đức Thịnh nhắc đến chủ đề rich kid: “Mọi người thường lầm tưởng về rich kid. Rich kid là những bạn được sinh ra từ vạch đích, nhưng đối với em thì bản thân tự kinh doanh, tự quản lý tài chính để lo cho cuộc sống. Mặc dù mình được sinh ra từ vạch đích thì vẫn tự hào vì đó là công sức, cố gắng của cha mẹ”.

Joyce Phạm và Tâm Nguyễn

Đồng cảm với những chia sẻ của Fabo, Tâm Nguyễn - con rể của doanh nhân Minh Nhựa cũng cho biết: “Là rich kid, lúc đầu cũng có nhiều áp lực nhưng đó cũng là động lực để chứng tỏ cho mọi người thấy được những thành quả của mình”. Tâm Nguyễn và Joyce Phạm kết hôn khi cả hai còn khá trẻ nhưng vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía gia đình, người thân, bạn bè.

Nhiều tình huống hài hước, thú vị và những câu chuyện dễ thương của hai cặp đôi sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ.

Tập 9 Tâm đầu ý hợp phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba ngày 6/4 trên HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)