Góc nhỏ kỳ diệu

Gấp giấy Origami hình pháo hoa

Trong chương trình Góc nhỏ kỳ diệu tuần này, các bạn nhỏ sẽ học cách vẽ tranh pháo hoa, gấp giấy Origami hình pháo hoa và làm chữ “Happy new year” từ giấy xốp.

Chỉ còn vài ngày nữa chúng ta sẽ cùng đón năm mới 2022 rồi! Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng ta sẽ được thưởng thức những màn pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời. Vậy tại sao các bạn không thử vẽ pháo hoa lên tranh để cùng ngắm với bố mẹ nè? Các bạn nhỏ hãy cùng hai bạn Nâu và Lam học theo anh Bút Chì và thử làm nha, tin chắc rằng các em sẽ có một bức tranh thật đẹp.


Trong chuyên mục Nghe giấy kể chuyện kỳ này, các em sẽ được tìm hiểu về lịch sử ra đời và sự thay đổi của pháo hoa theo thời gian. Cùng lắng nghe để có thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân nhé!


Trở lại với nghệ thuật gấp giấy Origami, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn cách gấp pháo hoa 3D từ giấy vô cùng độc đáo mà lại rất đơn giản. Đừng quên trang trí cho sản phẩm được thêm sinh động nha!


Để giúp các bạn nhỏ có thêm ý tưởng trang trí mừng năm mới cho ngôi nhà của mình tại Căn phòng bí ẩn, anh Phù Thủy Lăng Xăng sẽ cùng các bạn học cách làm chữ 'Happy new year" bằng giấy xốp rất dễ tìm mua ở các cửa hàng văn phòng phẩm. Chúng ta hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu và tạo nên một bức tranh chữ thật đẹp cho dịp năm mới nhé! Chúc các em thực hiện thành công!


Đón xem Góc nhỏ kỳ diệu - 15g45 thứ Ba, tuần thứ hai, ba, tư hàng tháng trên kênh HTV7.

Kim Quyên