Gặp gỡ Việt Thi - Cô gái năng động của nhóm nhạc P336

Là thành viên nhỏ tuổi trong nhóm P336, Việt Thi được xem là viên vitamin năng lượng luôn vực dậy tinh thần của mọi người. Em cũng bộc lộ tài năng trong các lĩnh vực ca hát và diễn xuất.

Tài năng được gia đình ủng hộ 

Việt Thi là một trong những thành viên nhỏ tuổi của nhóm nhạc được mệnh danh đông nhất Việt Nam P336. Cô bé có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Việt Thi, sinh ngày 3/6/2004.  Em bước ra từ cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ của Dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng P336 ra mắt vào tháng 6/2016. Với khả năng hát, nhảy và diễn xuất, Việt Thi hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực ca hát và phim ảnh.

Việt Thi là một trong những thành viên nhỏ tuổi của nhóm nhạc P336

Chia sẻ về quá trình đến với nghệ thuật, cô bé cho biết ngay từ nhỏ bản thân đã có thiên hướng với những hoạt động nghệ thuật. Khi Việt Thi đang học cấp 1, nhà trường thường tổ chức nhiều cuộc thi hát và nhảy, nên em được dịp thử sức ở sân chơi đó. Nhờ sự kiên trì theo đuổi, Việt Thi đã khẳng định được niềm đam mê của mình đối với gia đình và thầy cô. 

Việt Thi (ngồi, thứ hai từ trái sang) cùng các thành viên trong nhóm P336

Từ đó, gia đình và mọi người xung quanh đã động viên và tạo động lực cho cô bé đi học chuyên sâu về thanh nhạc. Để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của nhóm P336, Việt Thi nhận được sự đào tạo và phát triển cụ thể từ công ty. May mắn là sự định hướng phong cách đó cũng giống với cá tính ngoài đời của em. Ngoài ra, Việt Thi luôn mong muốn bản thân có thể hát, nhảy múa và chơi nhạc cụ giỏi nên em luôn nỗ lực học tập. 

Ghi dấu nhờ những phần trình diễn ấn tượng

Trong nhóm P336, Việt Thi là cô gái năng động với tính cách hoạt bát và có cá tính riêng. Vì vậy, so với các thành viên còn lại, cô bé không hề “lép vế” mà còn ghi điểm hơn trong mắt khán giả. Một phần nhờ vào ngoại hình sáng, tươi vui đúng lứa tuổi, phần khác là do những màn trình diễn tự tin đầy thuyết phục của em. 

 Trong phim “LaLa school”, Việt Thi luôn tự tin về khả năng nhảy của mình

Những clip âm nhạc ghi lại phần trình diễn ca hát của Việt Thi trong quá trình tham gia tuyển chọn của Dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng P336 đã chứng minh khả năng của em. Chẳng hạn trong bài Tóc hát, chất giọng nội lực của cô bé đã làm khán giả và ban giám khảo bất ngờ. Ngoài hát, em còn tự tin nhảy cùng vũ đoàn, một sự kết hợp đòi hỏi độ tập trung khá nhiều với bất kỳ một ca sĩ chuyên nghiệp nào. Hay trong bài Mẹ tôi, giọng ca ngọt ngào và truyền cảm của cô bé đã khiến người nghe cảm thấy xúc động. Việt Thi đã thật sự khẳng định hình ảnh của mình trong lòng mọi người về một cô bé 14 tuổi có thực tài, dám theo đuổi đam mê đến cùng. 

 

Màn trình diễn của Việt Thi với ca khúc “Mẹ tôi”

Không dừng chân ở ca hát, Việt Thi còn làm tốt vai trò là một diễn viên. Những phân cảnh hài hước và tự nhiên trong sitcom Vợ tui tui sợ hay LaLa school (Học viện âm nhạc) đều được em thể hiện một cách chân thật. Việt Thi cho biết, điều mà em tự tin nhất khi tham gia đóng LaLa school chính là khả năng nhảy và sự hoạt bát của mình. Những lúc mọi người trong nhóm mệt mỏi, em giống như vitamin để mọi người có thể vui hơn và tiếp tục làm việc một cách thoải mái hơn. 

Quyết tâm theo đuổi đam mê   

“Hãy làm những gì mình đam mê và hãy theo đuổi nó dù cho có khó khăn thế nào đi nữa”, đây chính là lời khẳng định mà Việt Thi luôn nằm lòng và muốn trao gửi đến các bạn trẻ cũng đang theo đuổi đam mê của mình. Với cô bé, khó khăn luôn hiện diện trên mỗi chặng đường nhưng khi nó đi qua sẽ để lại nhiều bài học quý giá. 

Sự quyết tâm đó may mắn được kết lại ở nhân vật mà Việt Thi thủ vai trong LaLa school. Nhân vật của em trong phim có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chính vì vậy đã tác động ít nhiều đến quá trình thực hiện đam mê. Thế nhưng cả nhân vật và Việt Thi ngoài đời đều có điểm chung là ý chí vượt lên phía trước. 

Việt Thi gặp khó khăn ở những cảnh khóc vì bản thân là người hay cười

Trong phim, cô diễn viên này phải diễn nhiều cảnh khóc vì hoàn cảnh gia đình. Đây cũng là khó khăn đối với Việt Thi khi tham gia bộ phim này. Ngoài đời, em rất ít khi rơi nước mắt vì bản thân là người hay cười và thích chọc cười người khác. Việt Thi tự nhủ đây là sự thiếu sót trong kỹ năng diễn xuất mà mình cần cải thiện nhiều hơn. 

Trong tương lai, Việt Thi bật mí album đầu tay của nhóm P336 có tên Chạm tay vào ước mơ sẽ được ra mắt. Trong album này, có nhiều bài hát đánh dấu sự trưởng thành mà khán giả chưa từng thấy ở các thành viên P336. Việt Thi hy vọng album này sẽ là món quà dành tặng đến những người yêu âm nhạc đã ủng hộ nhóm P336 trong thời gian qua. 

Nguyễn Oanh
Xem thêm