Alo phim nghe

Gặp gỡ Trung Dân - người ông khó tính của "Gia đình sô-bít"

Khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ gạo cội Trung Dân và nữ diễn viên trẻ Katleen - hai gương mặt có trong bộ sitcom "Gia đình sô-bít" - trong chương trình "Alo phim nghe" tuần này.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (28/7) trên kênh HTV7. 

"Gia đình sô-bít" vừa được phát sóng trên vệt phim mới lúc 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Bộ phim nói về gia đình tam đại đồng đường với ông Trọng - ông nội (nghệ sĩ Trung Dân) là "thủ lĩnh" của cả nhà. Trong phim này, tạo hình của nghệ sĩ Trung Dân là một cán bộ nghỉ hưu có tính tình cực kỳ truyền thống, gia trưởng, xem nặng chuyện học thức và địa vị xã hội. Ông rất coi trọng tình cảm gia đình, yêu thương con cháu nhưng lại hay cằn nhằn mọi người trong gia đình phải sống có chuẩn mực. Đặc biệt, dù con cháu - đặc biệt là các cháu Gia Bảo (Phát La), Thiên Thanh (Thiên Nga) - mong muốn trở thành nghệ sĩ, nhưng ông vẫn nhất mực nghiêm cấm các thành viên trong gia đình tham gia showbiz.Trong "Alo phim nghe", nghệ sĩ Trung Dân sẽ trao đổi với MC Như Quỳnh nhiều điều thú vị về nhân vật ông Trọng; Cơ duyên đưa nghệ sĩ đến với vai diễn thú vị này; Lý do tại sao ông lại ngăn cản các thành viên tham gia showbiz, dẫn đến những xung đột trong gia đình; Quan điểm của nghệ sĩ Trung Dân trong đời thực về vấn đề này như thế nào? Và ông chuyển tải tư tưởng, thông điệp bản thân gì thông qua nhân vật ông Trọng?Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Katleen, nữ diễn viên thủ vai Bạch Dương - huấn luyện viên Yoga, xinh đẹp nhưng rất "men lì" và lắng nghe những câu chuyện hậu trường thú vị; phần nào tiết lộ về mức độ đầu tư của nhà sản xuất cho bối cảnh, phục trang, đạo cụ...; tiến độ quay cũng như không khí của phim trường "Gia đính sô-bít".

Đón xem cuộc trò chuyện giữa MC Như Quỳnh và hai vị khách mời: nghệ sĩ Trung Dân và diễn viên Katleen để có thêm nhiều thông tin thú vị về bộ phim mới "Gia đình sô-bít". Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (28/7) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình