Siêu bất ngờ - Tập 18

Gặp gỡ Quái kiệt Mai Đình Tới - bậc thầy nhạc cụ dân tộc

Một điểm ấn tượng của "Siêu bất ngờ" là luôn mang tới cho người xem những tài năng đặc biệt mà ít ai có thể tưởng tượng điều đó có thể xảy ra. Chương trình tuần này không là ngoại lệ.

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua của "Siêu bất ngờ" tập 18 - phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (10/3) trên kênh HTV7 - chính là sự góp mặt của tài năng bí ẩn - nghệ sĩ chơi nhạc cụ dân tộc Việt Nam Mai Đình Tới. Được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh Quái kiệt bởi Mai Đình Tới là bậc thầy trong việc sáng tạo nhiều loại nhạc cụ từ những vật dụng hết sức bình thường như: chén bát, bóng đèn neon, chai nước ngọt, ống dây nước bằng nhựa, lá cây... Từ những món đồ dung dị này, ông có thể tạo nên âm thanh của đàn đá, đàn nhị, sáo, kèn... 

Ngoài nghệ sĩ Mai Đình Tới, chương trình sẽ còn đưa ra nhiều tài năng bí ẩn khác để thử thách các nghệ sĩ khách mời. Đó là người có khả năng cắt tóc bằng... 8 cây kéo; Người sở hữu mái tóc dài nhất Việt Nam; Người có thể chơi rock bằng... đàn tranh; Người có khả năng biểu diễn xiếc nóng, và Người có khả năng nhảy sexy dance. 

Tham gia vào cuộc chơi đầy thú vị của "Siêu bất ngờ" tuần này sẽ là các khách mời: diễn viên Minh Anh, Thanh Trang, Á hậu Thanh Hoài, ca sĩ Trang Nhung và Á hậu Mâu Thuỷ. Điều đặc biệt là ngoài Minh Anh thì 4 người còn lại đều lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu "Siêu bất ngờ". Chưa có bất kì kinh nghiệm nào, lại phải đưa ra phán đoán trước sự tung hoả mù của cặp đôi lắm chiêu MC Trường Giang - Hari Won... các nghệ sĩ có thể giành được chiến thắng hay sẽ phá kỉ lục của Lê Dương Bảo Lâm như Trường Giang mong đợi? 

Câu trả lời sẽ có trong "Siêu bất ngờ" tuần này. Đón xem chương trình vào 20g30 chủ nhật tuần này (10/3) trên kênh HTV7.
Thiên Bình