Gặp gỡ ê-kíp "Kẻ sát nhân cô độc" 2

Tiếp nối thành công của "Kẻ sát nhân cô độc" 1, phần 2 của bộ phim tâm lý tội phạm đầy hấp dẫn này sẽ lên sóng HTV7 từ ngày 25/4 sắp tới.


Nhà biên kịch Any Nguyễn (trái) và đạo diễn Trần Đức Long (phải)

Thời gian qua, khán giả yêu thích "Kẻ sát nhân cô độc" 1 đã có dịp thưởng thức lại bộ phim lúc 22g thứ Năm, Sáu hàng tuần trên HTV7.

Tuần này, sau khi tập cuối "Kẻ sát nhân cô độc" 1 lên sóng vào ngày mai (18/4), quý khán giả sẽ có dịp gặp gỡ các thành viên trong đoàn làm phim "Kẻ sát nhân cô độc" 2 và có thêm những thông tin mới mẻ, thú vị của phần 2, trong Giới thiệu "Kẻ sát nhân cô độc" 2, phát sóng lúc 22g thứ Sáu (19/4) trên kênh HTV7. 


Các diễn viên Mã Hiểu Đông (trái) và Đạt Nguyễn (phải)

Những gương mặt xuất hiện trong chương trình hứa hẹn nhiều thú vị và bất ngờ này gồm có: đạo diễn Trần Đức Long, biên kịch Any Nguyễn cùng các diễn viên Mã Hiểu Đông, Đạt Nguyễn, Nhicolai Đinh, Thạch Kim Long, Lương Ánh Ngọc...

Vẫn lấy ý tưởng về tội phạm tâm lý, theo chân nhân vật Hoàng (Mã Hiểu Đông) - người có tài phá án nhờ khả năng đọc vị hung thủ thông qua thế giới tâm thức bên trong, "Kẻ sát nhân cô độc 2" hứa hẹn sẽ hấp dẫn với nhiều điểm mới: độ khó của các vụ án với sự can thiệp của AI (trí tuệ nhân tạo), sự hỗ trợ của công nghệ trong phá án, các tuyến nhân vật mới được khắc họa rõ nét qua những góc khuất, nỗi đau...

Đón xem Giới thiệu "Kẻ sát nhân cô độc" 2 và gặp gỡ ê-kíp làm phim lúc 22g thứ Sáu (19/4) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình (Ảnh: Fanpage Kẻ sát nhân cô độc 2)