CA SĨ BÍ ẨN - LÀN SÓNG MỚI - MÙA 5 - TẬP 6

Gái xinh bất chấp tỏ tình cùng Đạt G

Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới - tập 6 chào đón đội khách: Misthy, Đạt G và Osad sẽ lên sóng lúc 21g thứ hai (31/5) trên kênh HTV7.

Ba khách mời của tập 6: Osad, Misthy, Đạt G (Ảnh: Đông Tây)

Trước khi ba khách mời bước ra sân khấu, hai MC đã có một màn chào hỏi vô cùng hài hước với đội chủ nhà: Lý Hải, Puka, S.T Sơn Thạch. Vừa mở đầu, MC Khả Như đã khẳng định: “Nhìn đội nhà thôi là cười liền” khiến cho ba thành viên Lý Hải, Puka, S.T Sơn Thạch bất đắc dĩ phải “làm mặt ngầu”. Tuy vậy, hai MC vẫn cho rằng Lý Hải không hề “ngầu” mà diễn nét “quạo”. Nghe vậy, Puka liền đánh tiếng rủ rê cả ba anh em cùng đi diễn hài. Nhân dịp này, đàn anh "Lật mặt" tiết lộ thời chưa nổi tiếng, anh từng cùng MC Quyền Linh đi diễn hài nhưng oái oăm là khán giả không ai cười. Bởi vậy, sau này Lý Hải mới đi làm ca sĩ còn Quyền Linh gắn bó với nghề MC. Phía đội khách, Đạt G chia sẻ trước kia anh từng là thợ sơn công trình. Trong phần giao lưu với một nhân vật bí ẩn, chàng trai này đã thổ lộ rằng mình làm thợ sơn công trình nên sở hữu thân hình lực lưỡng săn chắc. Khi Đạt G lên tiếng hỏi thăm thì bị Misthy thắc mắc: “Múi của anh đâu?” khiến nam ca sĩ ngượng ngùng. 

Chàng trai bí ẩn này bật mí thêm rằng mình cùng quê với nữ diễn viên Puka. Nghe vậy MC Will liền thắc mắc: “Cùng quê miền Tây mà sao người ta thật thà chất phác vậy còn Puka thì không có nét nào?”. Puka lập tức đáp trả: “Thật ra em cũng chất phác lắm cho tới khi gặp những người như anh đó”. 


Đội nhà ngày càng "lão luyện" trong mọi phán đoán (Ảnh: Đông Tây)

Ở một diễn biến khác, trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn bất ngờ xuất hiện một cô gái xinh đẹp (ảnh) với ca khúc "Trên tình bạn, dưới tình yêu". Sau phần biểu diễn vô cùng sôi động và dễ thương, cô gái cũng có phần giao lưu “gây sốc” không kém. Là người Hà Nội chuyển vào Sài Gòn sinh sống, cô gái cho rằng: “Sài Gòn đẹp lắm vì có anh Đạt G”. Khi nghe lời bày tỏ này, Đạt G bất ngờ lúng túng và không thể che được nét bối rối. Cô gái cũng kể rằng mình thích nam ca sĩ từ ca khúc "Đô Trưởng của anh". Được Misthy và Osad cổ vũ, Đạt G đã lên sân khấu dành tặng cho cô nàng xinh đẹp một cái ôm. Khoảnh khắc siêu dễ thương này khiến tất cả mọi người cùng vỡ òa thích thú. 

Cũng trong tập này, Lý Hải bất ngờ dành lời khen cho Puka khi cô nàng thể hiện vài câu trong bài hát "Chàng trai sơ mi hồng". Lý Hải chia sẻ rằng không hiểu lý do vì sao mọi người không thích nghe Puka hát vì anh thấy giọng của cô “cũng được mà”. Tới đây, MC Khả Như liền hối thúc Puka hãy chớp lấy cơ hội, hát tặng Lý Hải một đoạn để chứng minh. Nhưng vừa nghe tớ đề nghị này, Lý Hải đã vội xua tay: “Thôi đủ rồi em…” khiến Puka vô cùng hụt hẫng.  

Nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn khác sẽ có tại Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới - tập 6 phát sóng lúc 21g thứ hai (31/5) trên kênh HTV7

Lâm Anh