Bà mối hẹn hò

Em chính là mẫu người anh tìm kiếm lâu nay

Cả anh Kim Tiền và chị Hằng Ni đều rất hóm hỉnh, hoạt ngôn. Sau những tương tác đầy tiếng cười và sự bất ngờ, chị Hằng Ni còn ghi điểm trước chàng trai bởi sự chững chạc của mình. Không ngờ, đấy cũng chính là hình mẫu mà anh Kim Tiền đang tìm kiếm.

Bà mối hẹn hò đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Phạm Kim Tiền (29 tuổi) và chị Trần Thị Hằng Ni (26 tuổi).

Anh Kim Tiền quê gốc ở Vĩnh Long, hiện là nhân viên kinh doanh tại Đồng Tháp. Anh chia sẻ: "Em rất thích kinh doanh, lúc trước em làm việc ở Tôn Hoa Sen, sau đó em vì muốn đổi mới môi trường làm việc và muốn thử thách bản thân nên đã đầu quân sang ngành sữa".

Chia sẻ về điểm mạnh và hạn chế của mình, anh Kim Tiền tiết lộ: "Bản thân em rất thích trò chuyện và đem lại sự vui vẻ, lạc quan cho những người xung quanh. Nhưng không biết sao khi gặp những người bạn gái thì em lại không nói chuyện được. Chắc vì "khôn nhà dại chợ" như vậy nên em... ế tới giờ".

Trong khi đó, chị Hằng Ni quê quán ở Hậu Giang. Chị đã đố bà mai Cát Tường đoán nghề nghiệp của mình. Trước vẻ ngoài xinh đẹp và trau chuốt cẩn thận của chị Ni, NSƯT Cát Tường đã đoán những công việc liên quan đến ăn nói, gặp gỡ khách hàng. Chị Hằng Ni ngay sau đó đã tiết lộ: "Thấy em lả lơi vậy đó, chứ em làm shipper".

Bất ngờ trước thông tin này, bà mai Cát Tường đưa ra nhiều câu hỏi và qua đó biết được, chị Hằng Ni từng có một đời chồng nhưng đã li dị. Chị muốn tìm người phù hợp với bản thân để đi bước nữa nên chị quyết định đăng ký tham gia chương trình. Chị kể: "Em làm shipper mới được 2 tháng thôi. Trước đó, em ở nhà, ba mẹ em kinh doanh sắt thép và xem em như công chúa, không cho làm gì cả. Ở không mãi chán quá nên em đi làm". 

Khi được hỏi về cuộc hôn nhân gãy đổ của mình, chị Hằng Ni chia sẻ: "Em được mai mối với anh này, sau 1 tháng quen nhau thì tụi em kết hôn. Lúc đó phần vì cũng muốn lấy chồng, phần vì hai gia đình cũng tương xứng nên em không nghĩ gì nhiều. Tuy nhiên, chỉ 6 tháng sau kết hôn, chúng em chia tay, lúc này em đã bầu 3 tháng. Lý do phải ly hôn là vì anh này trọng bạn hơn trọng vợ và nhất là đánh vợ khi vợ đang có bầu. Hiện giờ thì con trai em đã 6 tuổi rồi".

Quá khứ của chị Hằng Ni không khiến anh Kim Tiền băn khoăn và phiền ngại. Ngược lại, sau quá trình trò chuyện, tương tác với chị Hằng Ni, nhận thấy chị là người hài hước, lanh lợi và đầy chững chạc, anh Kim Tiền đã tỏ ý thích và khẳng định chị Hằng Ni "là người dễ thương, chững chạc, là mẫu người phù hợp mà em tìm kiếm lâu nay". Họ cuối cùng đã chọn bấm nút hẹn hò trong sự hân hoan, vui mừng của người kia và nhất là bà mai Cát Tường. 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi Bà mối hẹn hò,  phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình