Sao Hỏa Sao Kim - Tập 12

Dương Lâm nhận kết đắng khi cãi lời đồng đội

Phạm Quỳnh Anh, Khả Như, Trịnh Thăng Bình và Thuận Nguyễn là những khách mời của "Sao Hỏa Sao Kim" tập 12. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (25/10) trên kênh HTV7, với chủ đề "Tuyệt chiêu khi yêu".

Ngay trong phần thi đầu tiên, các câu hỏi đã vô cùng hấp dẫn. Với câu hỏi: "Các cách "thả thính" của đàn ông trên mạng xã hội là gì?", Khả Như liền liệt kê 1001 câu thả thính "kinh điển" các anh chàng hay đăng trên mạng xã hội như: "Em à, anh cảm thấy lạnh. Em cài nút áo hộ anh được không?" hay những câu có tính "sát thương" cao hơn như: "Mẹ anh bảo anh cần một cô gái. Anh chẳng biết gì ngoài gọi em là vợ thôi"… khiến dàn nghệ sĩ vô cùng thích thú. Phạm Quỳnh Anh còn bình luận thêm "Sao giống Trịnh Thăng Bình thế!" khiến nam nghệ sĩ phải ngượng ngùng cười trừ. 

Câu hỏi tiếp theo cũng thú vị không kém: "Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại là gì?", trong khi đội Sao Kim đồng tình là "không đúng gu" thì Sao Hỏa lại có những ý kiến khác. Theo Dương Lâm thì là do "nghèo", nam diễn viên còn có thái độ trêu chọc Khả Như. Khả Như liền đáp trả bằng cách khéo léo... khoe chiếc nhẫn có hột xoàn "to hơn con ngươi Lâm luôn đó Lâm". Trịnh Thăng Bình bổ sung thêm "do không có ngoại hình". Không bỏ lỡ thời cơ để "trả đũa" Dương Lâm, Khả Như liền cà khịa ngay lập tức "Đâu có, Dương Lâm còn có vợ mà" khiến Dương Lâm "đứng hình" không nói nên lời. 

Tiếp đến là câu hỏi làm khó các nghệ sĩ: "Các cách để đàn ông ghi điểm với bạn gái?", trong khi tất cả đồng đội đều đồng tình với đáp án "ga-lăng" thì Dương Lâm một mình một đáp án "vệ sinh sạch sẽ". Quyết tâm giữ vững quan điểm của mình, cuối cùng Dương Lâm phải nhận kết đắng. Trong khi đó, phía bên đội sao Kim, Phạm Quỳnh Anh đã chớp lấy cơ hội mà đội Sao Hỏa đã bỏ lỡ. Tuy nhiên, kết quả mà họ nhận được cũng không mấy khả quan. Quý khán giả có thể xem lại tập 12 "Sao Hỏa Sao Kim" với nhiều diễn biến thú vị và hài hước trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình