Ngũ hợi tấn hỉ - Tập cuối

Dương Hoàng Anh kết hôn cùng "mẹ một con" Dương Cẩm Lynh

Sau 10 tuần phát sóng, cuối cùng phim "Ngũ hợi tấn hỷ" cũng đến hồi kết với hai tập cuối được phát sóng trong tuần qua. Khán giả hài lòng với kết thúc đầy viên mãn của bộ phim khi tất cả nhân vật trong phim đều hạnh phúc.

Sau tất cả những hờn ghen, giận dỗi lẫn bị tác động từ nhiều phía, Phi Long (Lương Thế Thành) cuối cùng cũng nhận lời chấp thuận từ gia đình để tiến đến hôn nhân với Xuân Mai (Đàm Phương Linh). Trước đó, Xuân Mai đã đau khổ tột cùng trước sự cấm đoán từ người mẹ của Phi Long. Cô thỏa thuận và chấp nhận rời xa Phi Long để anh tập trung cho sự nghiệp. Mặc kệ Phi Long nài nỉ, van xin được ở cạnh bên, Xuân Mai vẫn kiên quyết không mủi lòng. Để rồi sau đó, khi Phi Long giải quyết êm xuôi mọi chuyện công việc gia đình. Điều anh làm đầu tiên là bay về Phú Quốc gặp ngay Xuân Mai để mong hàn gắn lại tình cảm thuở nào. Tất cả vỡ òa khi sau ngần ấy thời gian xa cách, Xuân Mai bật khóc nức nở trước tấm chân tình của Phi Long. Cả hai ôm nhau trong sự hạnh phúc ngập tràn.

Ở một diễn biến hạnh phúc khác, Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh) vẫn không từ bỏ theo đuổi Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh). Ban đầu, do biết bản tính đào hoa của anh chàng, Xuân Lan khá e dè trước tình cảm mà cô cho rằng anh không chân thật. Nhưng sau mọi chuyện, Xuân Lan dần cảm nhận được tình cảm thật sự và chân thành từ Hoàng Hải. Đặc biệt, anh chàng còn "dàn dựng" hẳn một không gian vô cùng lãng mạn để tỏ tình với Xuân Lan và mong cô chấp nhận tình cảm của mình. Không để Hoàng Hải chờ đợi lâu, Xuân Lan đồng ý và ôm chầm lấy anh. Cả hai có một cái kết đầy viên mãn và hạnh phúc sau tất thảy những hiểu lầm không đáng có.

Nối sóng "Ngũ hợi tấn hỷ" là hai gameshow hấp dẫn. Đầu tiên là "Phản ứng bất ngờ", một chương trình mới có nội dung độc đáo và thú vị, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 hàng tuần, từ ngày 10/4 trên kênh HTV7. Trong khi đó, vệt 20g25 ngày thứ 6 cũng trên kênh HTV7 sẽ chào đón sự quay trở lại của gameshow khá ăn khách "Sàn đấu ca từ". 
Thiên Bình