Gõ cửa thăm nhà - Tập 180

Dương Cẩm Lynh vượt qua bi kịch hôn nhân nhờ gia đình

Tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ đã giúp diễn viên Dương Cẩm Lynh vượt qua những biến cố đau buồn từ hôn nhân, tự đứng lên và đi tiếp con đường của mình.

MC Quốc Thuận - Ngọc Lan tâm sự cùng cha con diễn viên Dương Cẩm Lynh

Dương Cẩm Lynh là một gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình. Cô có thể hóa thân tốt nhiều thể loại vai diễn và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Được biết, người đẹp quê Long Khánh, Đồng Nai từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh năm 1999 và lọt top 22 Hoa hậu toàn quốc báo Tiền phong năm 2000. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của Dương Cẩm Lynh lại rơi vào bi kịch khi người đẹp trải qua hai lần đổ vỡ, đặc biệt vướng phải ồn ào tai tiếng sau cuộc hôn nhân thứ hai.

Chia sẻ với MC Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh cho biết sau khi đăng quang Á hậu Điện ảnh, cô lên đường sang Mỹ du học. Trong một lần về thăm nhà, Lynh bén duyên với phim ảnh qua bộ phim Sóng đời. Bộ phim đầu tiên này đã giúp cô có bước đệm để tiến xa hơn trong lĩnh vực điện ảnh. Tuy bỏ dở việc học, nhưng nữ diễn viên đã có gia tài với hàng loạt bộ phim truyền hình đình đám thời điểm những năm 2000.

Nhờ có gia đình, nữ diễn viên đã từng bước vượt qua biến cố

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ lần 2, Dương Cẩm Lynh thực sự bế tắc và suy sụp. Từng có suy nghĩ rất tiêu cực, nhưng cha mẹ và hai con đã tiếp thêm động lực cho Lynh, giúp cô vượt qua những bi kịch của cuộc đời. Nữ diễn viên phải tự đứng dậy, xoay sở để vừa trả nợ vừa nuôi con. Hiện tại, cuộc sống của người đẹp sinh năm 1982 đã tương đối bình an sau sóng gió. Thông qua chương trình Gõ cửa thăm nhà, Dương Cẩm Lynh đã có dịp trải lòng về những vết thương lòng, cũng như bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ, những người đã làm điểm tựa cho cô trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Với Cẩm Lynh, cô không còn thiết tha mái ấm cho riêng mình, chỉ mong muốn được chăm sóc thật tốt cho đấng sinh thành cùng hai con trai nhỏ...

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh