Giọng ca bí ẩn

Đức Phúc “ám ảnh” Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Các khách mời của tập 3 gồm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nam Thư và bộ ba “Nam Phi liên hoàn kế”: Hải Triều, Anh Tú và Nam Thư; “Nam Phi liên hoàn kế” nhảy “Ddu du ddu du” của Black Pink; Trấn Thành đối thơ cùng “Nam Phi liên hoàn kế”…

Đó là một số tình tiết đáng chú ý sẽ có trong “Giọng ca bí ẩn” tập 3. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (19/8) trên kênh HTV7. 

Chưa bao giờ, đội hình nghệ sĩ tham gia “Giọng ca bí ẩn” lại “sát phạt” như dàn khách mời xuất hiện trong tập 3 phát sóng tuần này. Đầu tiên là đến bộ ba “Nam Phi liên hoàn kế”: Nam Thư, Anh Tú và Hải Triều. Bất hòa trên phim chưa đủ, cả ba rủ nhau gây gổ ngay trên sóng truyền hình, mà gây ấn tượng đầu tiên là Hải Triều. Trái với hình ảnh nữ tính trong phim, Hải Triều khiến Trấn Thành choáng váng vì phong cách nam tính, bụi bặm. Thế nhưng, sự nam tính đó đã bị chính Hải Triều “giật sập” khi đi tranh giành… trai đẹp cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Từng là một đôi, hai người mẫu Quang Hùng - Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi xác nhận đường ai nấy đi. Từ đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu liên tục công khai tìm người yêu trên mọi hoạt động mình tham dự. Tại “Giọng ca bí ẩn”, nữ người mẫu xác nhận: “Em đi tìm chồng là chính” khi được Trấn Thành và Hari Won hỏi mục tiêu khi tham gia chương trình. Trong suốt chương trình, Quỳnh Châu liên tục vận dụng mọi giác quan để tìm ra “ý trung nhân” giống… Đức Phúc. Nhìn thấy ai, Quỳnh Châu đều nghĩ đó là giọng ca “Ánh nắng của anh” và thường xuyên bị ám ảnh bởi anh chàng này. Thế nhưng, giấc mơ chiếm trai đẹp của Chế Nguyễn Quỳnh Châu hứa hẹn sẽ vô cùng gian nan khi phải đối đầu cùng người lắm miệng lẫn lắm chiêu như Hải Triều. Được biết, Hải Triều sẽ sử dụng một liên hoàn khổ nhục - mỹ nhân kế để kéo trai đẹp về đội mình. 

Đón xem những diễn biến hài hước nhưng không kém phần kịch tính trong “Giọng ca bí ẩn” tập 3. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (19/8) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình