GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 76

Du học sinh Úc tuyển “bà chủ” quản lý nhà cho thuê

Tập 76 chương trình “Ghép đôi thần tốc” diễn biến nhiều tình tiết thú vị với cuộc gặp gỡ của 4 bạn trẻ độc thân sinh năm 2000.

2 bạn nam của tập 76 là Trần Bằng và Lê Minh Khoa. Trần Bằng (22 tuổi) – chàng trai cao 1m83 đang làm người mẫu ảnh và theo đuổi nghề diễn viên. Điểm mạnh của anh là chơi được tất cả các môn thể thao như bơi, đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ… và điểm yếu là rất ham chơi. Từng trải qua 1 mối tình 2 tháng 24 ngày, anh mong tìm bạn gái trưởng thành và “cùng tần số” với mình. 

Minh Khoa (22 tuổi) từng du học ở Úc trong 7 năm, mới về Việt Nam khoảng 1 tháng. Anh tốt nghiệp Cử nhân ngành sư phạm tại Đại học Monash. Anh chia sẻ: “Em chưa tìm được người mình thích nên tự đăng ký đến chương trình. Hiện tại em đang giúp ba mẹ quản lý và cho thuê 6, 7 căn nhà, em cần 1 người bạn làm bà chủ san sẻ trách nhiệm với em”. Là người chân thành, ấm áp, có hoài bão lớn nhưng điểm yếu của anh là quá cầu toàn. Bên cạnh đó, Minh Khoa kể về mối tình thời trung học bị “đứt đoạn” của mình. 

Minh Châu (trái) và Tường Vi - đôi bạn thân rủ nhau đi tìm tình yêu

2 cô gái tham gia chương trình là Chu Tường Vi và Nguyễn Ngọc Minh Châu. Tường Vi (22 tuổi) – sinh viên mới tốt nghiệp có ưu điểm là biết nấu ăn, thường giúp đỡ gia đình làm việc nhà và khuyết điểm là hơi nóng tính.  

Minh Châu (22 tuổi) tiết lộ lí do đến với “Ghép đôi thần tốc” là vì 22 năm chưa từng có một mối tình nào. Cô cho biết: “Em biết chương trình qua bạn bè, nhưng đi 1 mình thì em buồn nên rủ bạn đi chung luôn. Tường Vi là cô bạn thân của em. Tụi em có gu bạn trai trái ngược nhau hoàn toàn”. 

Mở cửa trái tim, Trần Bằng đặt câu hỏi: “Nếu giữa 1 người giàu và 1 người nghèo yêu bạn thì bạn chọn ai?”. Minh Châu chia sẻ cô sẽ chọn người có điểm mạnh kinh tế hơn, còn Tường Vi nghĩ cô không yêu người nghèo. Cuộc trò chuyện hài hước khiến 2 MC “dở khóc dở cười”.  Riêng Minh Khoa “bật đèn xanh” với cô gái cùng màu ghế và đạt kết quả như anh mong đợi ở cuối chương trình. 

Mọi người vỗ tay chúc mừng cặp đôi Minh Khoa - Minh Châu 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 Thứ Ba - HTV9

Nha Trang
Xem thêm