Dự báo thời tiết 07/10

HOÀNG NGÂN - LAN HƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/10/2023, 04:00

Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nguồn ảnh: Lan Hương

Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 - 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30 - 32 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22 - 25 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28 - 31 độ, có nơi trên 31 độ.

Phía Đông Bắc Bộ:Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to iệt độ thấp nhất từ : 24 - 27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29 - 32 độ, có nơi trên 32 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc đêm có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; phía Nam có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 - 27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30 - 33 độ, có nơi trên 33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 - 27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21 - 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28 - 31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nam Bộ: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 - 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31 - 34 độ.

Nguồn: KTTV

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Diễn tập phương án chữa cháy tại tòa nhà Vietcombank (05 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1).
(HTV) - Đợt nắng nóng kéo dài đang tiếp tục tác động đến khu vực Nam Á. Trong khi Pakistan hứng chịu đợt nắng nóng với nhiệt độ lên đến hơn 52 độ C, thủ đô của Ấn Độ và nhiều bang khác liên tục ghi nhận mức nhiệt kỷ lục.
(HTV) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã kêu gọi Israel chuẩn bị kế hoạch tại Gaza sau cuộc xung đột với Hamas. Mỹ cũng cảnh báo về khả năng xảy ra hỗn loạn và khả năng Hamas sẽ lớn mạnh trở lại, nếu Israel không có kế hoạch đối phó cụ thể.
(HTV) - Sáng ngày 30/5, Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TP.HCM đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (30/5/1959 - 30/5/2024).
(HTV) - Sở GD-ĐT TP.HCM đã chính thức mở Cổng đăng ký tuyển sinh đầu cấp, phụ huynh sử dụng mã định danh cá nhân và ngày sinh của học sinh để đăng nhập trang tuyển sinh trực tuyến của Thành phố.
(HTV) - Triển lãm Quốc tế về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản 2024 (ILDEX Vietnam) thu hút sự tham gia của 230 đơn vị từ 32 quốc gia.
(HTV) - Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM tổ chức Sơ kết 3 năm thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Tổng kết tháng công nhân lần thứ 16 năm 2024.