Siêu bất ngờ - Tập 21

Độc đáo tranh chỉ đinh và nghệ thuật làm đầu lân

Miko Lan Trinh, Han Sara, Tùng Maru, Lục Huy, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ là những vị khách mời của "Siêu bất ngờ" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (31/3) trên kênh HTV7.

Trong mùa 4 "Siêu bất ngờ", người xem từng chứng kiến nhiều tình huống kịch tính và những kết quả bất ngờ. Đơn cử như kỉ lục không trúng vòng nào mà Lê Dương Bảo Lâm đã xác lập ngay từ tập 1; hay Huỳnh Lập là nghệ sĩ hiếm hoi không trúng phải "lời nguyền" ai cũng phải "ăn bột" của Trường Giang; Những nghệ sĩ mới tham gia "Siêu bất ngờ" lần đầu lại giành được kết quả cao hơn những người dày dặn kinh nghiệm.... 

Tuần này, "chị cả" Miko Lan Trinh - người duy nhất có kinh nghiệm trên sân khấu "Siêu bất ngờ" - với sự thông minh, nhạy bén và hiểu biết của mình, có thể làm đảo ngược tình thế trên? Các nghệ sĩ Han Sara, Tùng Maru, Lục Huy, Chế Nguyễn Quỳnh Châu - những gương mặt mới toanh - sẽ ứng phó ra sao trước luật chơi đầy thử thách và cặp đôi MC Trường Giang - Hari Won với những thật giả bất phân?

Cũng như các số trước, "Siêu bất ngờ" tập 21 - thông qua các vòng chơi - sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều tài năng vô cùng thú vị. Tuần này, các nghệ sĩ phải xác định thân phật thật - giả của các tài năng: Người có khả năng làm tranh chỉ đinh đẹp mắt; Nghệ sĩ xiếc đu dây dọc đi ngược xà ngang; Nghệ nhân có khả năng làm đầu lân điêu luyện; Ấn tượng nghệ sĩ saxophone; Nghệ sĩ có khả năng tạo hình bánh ngọt siêu đẹp mắt...

Qua chương trình, người xem cũng như các nghệ sĩ sẽ khám phá nhiều điều thú vị về các tài năng kể trên. Đơn cử như nghệ thuật làm tranh chỉ đinh. Chỉ với đinh, búa, chỉ màu, người làm tranh có thể tạo nên những sản phẩm vô cùng độc đáo. Công việc này không chỉ giúp người làm rèn luyện sự kiên trì, tỉ mỉ mà còn giúp người làm tranh tăng khả năng tư duy, logic, tính sáng tạo.

Quý khán giả có thể đón xem nhiều tình tiết hài hước và hấp dẫn trong "Siêu bất ngờ" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (30/3) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình