Độc đáo tập 26 với sự tham gia của 8 người dẫn chương trình

Bắt đầu một tuần mới, chương trình 100% luôn mang tới cho khán giả những sự thú vị cũng như bất ngờ ở mỗi tập. Không ngoài mong đợi của khán giả, tập 26 khiến khán giả phải bất ngờ khi chương trình tuần này chỉ toàn là người dẫn chương trình.

Mặc dù Lâm Vỹ Dạ đã cố tình tạo một chút thử thách cho hai đội chơi khi cố tình chần chừ trong lúc đọc câu hỏi, đội Quán Quân vẫn không để mất cơ hội trả lời nhờ sự chính xác của Trương Tấn An. Sự năng nổ của các thí sinh khi tham gia chương trình luôn là điểm nhấn từ trước tới nay. Vậy nên khi có 8 người dẫn chương trình cùng xuất hiện thì cuộc chơi trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sự xuất sắc của các thành viên đã giúp đội Quán Quân vượt mặt đối thủ với số điểm 60 và chiến thắng trong vòng 1.

Bước tới vòng 2, đội Đệ Nhất quyết tâm không để thua dù đang có số điểm chỉ bằng một nửa đội đối thủ. Thế nhưng không có gì là không thể khi mà vòng 2 vẫn luôn còn đó cơ hội nhân đôi só điểm nếu trả lời đúng. Điều này đã giúp đội Đệ Nhất áp sát đối thủ với số điểm 56. Đội Quán Quân cũng không hề kém cạnh khi chọn quyền nhân đôi số điểm. Vậy nhưng may mắn đã không đến với họ khi đưa ra câu trả lời sai và bị chia đôi số điểm. Kết thúc vòng 2, đội Đệ Nhất từ thế thua đã giành lấy chiến thắng từ tay đối thủ.

Vòng đặc biệt của chương trình luôn mang lại cảm giác có lẽ không thể có đội nào có thể vượt qua. Đến tập 26, điều này vẫn tiếp tục được củng cố. Dù đã rất cố gắng nhưng đội Đệ Nhất không thể vượt qua được vòng chơi này.

Kết thúc chương trình, phần thưởng 7 triệu đồng và 5 triệu đồng vẫn lần lượt được chia cho đội chiến thắng và đội về nhì. Đón xem chương trình 100% phát sóng vào 19g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Tiến Đạt