Gõ cửa thăm nhà - Tập 217

Doanh nhân Huỳnh Như: "Bà ngoại" tuổi 28, hết lòng vì hoàn cảnh khó khăn

Huỳnh Như là một nữ doanh nhân trẻ nổi tiếng ở miền Tây. Không chỉ thành công trong kinh doanh, cô còn được cộng đồng mạng yêu mến với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Doanh nhân Huỳnh Như

Nguyễn Huỳnh Như sinh năm 1997, hiện sống tại Bạc Liêu, là một doanh nhân và nhà sáng tạo nội dung trên Tik Tok. Cô được công chúng chú ý với những video clip thiện nguyện ý nghĩa. Huỳnh Như bén duyên với công việc thiện nguyện từ nhiều năm qua với hàng loạt chuyến thăm, phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ mồ côi. Đặc biệt, cô cùng một người anh thân thiết còn tổ chức bếp chay từ thiện, dành cho các em học sinh, sinh viên, người lao động với các món ăn được thay đổi liên tục, chỉ nghỉ ngày chủ nhật trong tuần.

MC Phan Như Thảo (phải) cùng nhân vật khách mời tại khu bếp ăn từ thiện của cô

Huỳnh Như cho biết mình rất đam mê công việc. Nữ doanh nhân đã sớm khởi nghiệp với số vốn được mẹ chồng hỗ trợ khi kết hôn. May mắn có được vốn làm ăn, cô nhanh chóng chinh phục nhiều cột mốc giá trị trong đời. Có lúc bị người quen lường gạt, cô bị mất đi một số tiền lớn. Tuy nhiên, bên cạnh cô vẫn có ông xã động viên, an ủi để vượt qua giai đoạn khó khăn. 

Huỳnh Như chia sẻ, cô là một người đam mê làm việc, từ kinh doanh đến thiện nguyện

Song song đó, Như cũng có những người cộng sự thân thiết đã bên cạnh đồng hành cùng cô từ những ngày đầu khó khăn, trong đó có anh La Thành Đệ (phụ trách bếp ăn từ thiện) và Trang Thanh Lan (con gái nuôi của Huỳnh Như). Chia sẻ vui cùng chương trình, nữ doanh nhân cho biết, vì nhận nuôi cô "con gái" lớn như vậy nên gần đây, khi Lan sinh em bé, Huỳnh Như đã sớm lên chức "bà ngoại" ở tuổi 28.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh