Tạp chí văn nghệ - Sắc màu thành phố

Diều trong lòng thành phố

Tiết mục “Sắc màu thành phố” tuần này sẽ giới thiệu đến người xem những địa điểm thả diều hết sức lý tưởng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.


Các em nhỏ đang thả diều

Sắc màu thành phố là tiết mục “đặc sản” mới nhất của chương trình Tạp chí văn nghệ, vốn đã quen thuộc với khán giả truyền hình hơn 20 năm qua. Chuyên mục giới thiệu đến khán giả những địa điểm thú vị, mới lạ, còn ít được biết đến; đó cũng là những nét chấm phá trong bức tranh thành phố đầy màu sắc, đa dạng và luôn mới mẻ, cuốn hút. 

Trong tiết mục “Sắc màu thành phố” kỳ này, phóng viên Ái Trinh sẽ giới thiệu những địa điểm thả diều hết sức lý tưởng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. 

Những cánh diều bay cao, lộng gió và hút vào miền không gian xa thẳm đã từng là một ký ức đẹp trong tuổi thơ nhiều người. Trẻ con ở thành phố, dẫu không có những cánh đồng thẳng cánh cò bay để được thả diều, nhưng đâu đó giữa đô thành đất chật người đông vẫn có những “thiên đường gió” cho cánh diều thỏa sức bay cao. Sắc màu ấy mang đến nét thi vị rất riêng cho thành phố, thêm một không gian thư giãn bình yên và nhẹ nhàng mà nhiều người mong muốn được tìm đến. 

Thả diều là một trong những trò chơi giải trí được các em nhỏ yêu thích

Dù đã vào mùa mưa, cơ hội để khám phá và trải nghiệm thú chơi này không còn nhiều, nhưng tin chắc rằng, những thông tin từ chương trình sẽ là kinh nghiệm thú vị để khán giả lên kế hoạch cho mùa diều năm sau. 

Đón xem Tạp chí văn nghệ lúc, tiết mục Sắc màu thành phố, phát sóng lúc 8g20, chủ nhật (27/5) trên kênh HTV7. 

(Ảnh: Trương Huỳnh Minh Đức)

Mỹ Trang