Diệu Nhi, Gin Tuấn Kiệt, Sam đồng loạt trở lại với "Gia đình là số 1" phần 3?

Tiếp nối thành công của "Gia đình là số 1" phần 1 và 2, nhà sản xuất bộ phim đang rục rịch casting diễn viên, tìm kiếm những gương mặt tài năng cho sự trở lại của "Gia đình là số 1" phần 3.

"Gia đình là số 1" là một sitcom ăn khách, được đầu tư chỉn chu từ kịch bản đến dàn diễn viên chất lượng, đáp ứng yếu tố giải trí với khán giả mộ điệu phim ảnh. Phim được chuyển thể từ "High kick", bộ phim đình đám của Hàn Quốc. Nhờ phù hợp với nhiều lứa tuổi, đáp ứng được độ "khó tính" của người xem truyền hình hiện nay, "Gia đình là số 1" hai phần đầu đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Các tập phim luôn đạt rating cao và ổn định, lượt xem trên YouTube và độ tương tác trên mạng xã hội luôn cao. 

Tiếp nối thành công đó, "Gia đình là số 1" phần 3 chính thức trở lại với kịch bản công phu và vô cùng thú vị. Có thể nói, thành công của hai phần đầu "Gia đình là số 1" đã đưa hàng loạt tên tuổi đến gần với công chúng hơn, như: Diệu Nhi, Sam, Gin Tuấn Kiệt, Phát La… Liệu rằng, với sự yêu thích nồng nhiệt từ khán giả, Diệu Nhi, Sam và Gin Tuấn Kiệt sẽ đồng loạt quay trở lại phần 3 hứa hẹn nhiều hấp dẫn này? Bên cạnh đó, phần 3 của bộ phim cũng sẽ là cơ hội cho những gương mặt mới, đam mê, nhiệt huyết. Hoạt động casting cho phần 3 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 3/1 sắp tới, tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Được biết, "Gia đình là số 1" phần 3 do đạo diễn trẻ Phạm Tuân "cầm trịch". Trước đó, anh thành công với vai trò dẫn dắt nhiều bộ phim nổi tiếng như: "Gia đình là số 1" phần 2, "Ngôi sao khoai tây", "Muôn kiểu làm dâu"… Trở lại với "Gia đình là số 1" phần 3, Phạm Tuân hứa hẹn sẽ tiếp tục làm hài lòng khán giả dù khó tính nhất, với kinh nghiệm chuyên môn của mình. Phần 3 bộ phim vẫn xoay quanh đề tài gia đình, tình cảm, hài hước. 

Cốt truyện của phần 3 sẽ là câu chuyện của những người trẻ trên con đường tìm kiếm giá trị của họ cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Dù đó là một "badboy" phong trần, một trợ lý phong độ hay một ông chồng "phong long" thì cuối cùng, gia đình vẫn là nơi "phong ấn" được bạn. Có người vùng vẫy để thoát ra, có người tự nguyện để chui vào, cũng có người không biết nên vào hay ra… Kịch bản hấp dẫn kèm với độ "hot" rần rần ở hai phần trước, những gương mặt tiềm năng nào sẽ giành những suất diễn ưng ý đầu tiên trong "Gia đình là số 1" phần 3?


Thiên Bình