Điều gì đang chờ nơi "Bên kia sông"?

Những pha hành động căng thẳng, gay cấn; những ngóc ngách tâm hồn con người khi đứng trước ngã ba đường giữa cái thiện và cái ác, giữa bóng tối và ánh sáng... sẽ được khắc họa trong từng tập "Bên kia sông".

Phim sẽ lên sóng vào 12g30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 9/3. 

Chuyện phim xoay quanh Lê Tuấn (NSƯT Tạ Minh Tâm đóng), có xuất thân từ một gia đình nghèo khổ, cha mẹ mất sớm nên Tuấn sống với người chú làm nghề vá chài lưới bên sông. Sau này, vì người chú cũng không cưu mang được Tuấn nên bản thân trôi dạt vào xã hội đen. 

Trưởng thành từ các băng đảng cùng sự gian xảo của mình, Tuấn nhanh chóng phất lên bằng nghề cho vay nặng lãi, đánh bạc, và trở thành tên cầm đầu trong thế giới ngầm. Dưới vỏ bọc của một giám đốc công ty địa ốc Thành Đạt, với đồng tiền trong tay, Tuấn có thể đổi trắng thành đen, mua chuộc, làm tha hóa nhiều cán bộ chủ chốt của nhiều cơ quan, ban ngành.

Tuấn vốn là người đào hoa, thay người tình như thay áo, nên hắn sẵn sàng bỏ hàng núi tiền để "săn" người đẹp nhưng sẵn sàng dứt bỏ khi chán. Mặt khác, Tuấn cũng là con người đa sầu đa cảm, dễ rung động, thường bí mật giúp đỡ các hoàn cảnh đáng thương. Tuấn được giới xã hội đen vừa kính nể, vừa khiếp sợ và được giới giang hồ gọi là "anh Hai".


Minh Thùy (NSƯT Tuyết Thu), vợ Tuấn là một phụ nữ hiền lành, chất phác. Cô nhiều lần phát hiện thói trăng hoa của chồng nhưng không thể làm gì được. Ngoài ra, Minh Thùy cũng biết được tội ác của chồng nhưng bà không dám tố cáo vì sợ ảnh hưởng đến 2 đứa con gái nên chọn lối sống cô độc, tìm đến nhà chùa, phó mặc cuộc đời cho số phận. Đến khi tình cờ phát hiện chồng ra lệnh Ngọc Đen giết một cô gái, cô mới bừng tỉnh, ngày đêm ra sức thuyết phục chồng quay đầu. 

Được biết, NSƯT Tạ Minh Tâm và NSƯT Tuyết Thu lần đầu hợp tác diễn xuất với nhau trong bộ phim nổi tiếng một thời "Blouse trắng" (Đạo diễn – NSƯT Trần Mỹ Hà - Hãng phim TFS). Nếu ở bộ phim đầu tiên, hai diễn viên hóa thân thành những nhân vật đối đầu nhau, thì trong phim mới "Bên kia sông", họ trở thành vợ chồng. Từ người vợ sống phó thác, Minh Thùy có thể quay trở về đúng vị trí một người vợ để khuyên giải chồng? 

Còn Lê Tuấn, vòng xoáy mà y tạo ra vô hình vạn trạng như một mạng nhện cuốn hút nhiều nạn nhân sẽ còn "gieo gió" đến bao giờ? Hoạt động tội ác của băng nhóm Lê Tuấn có bị phanh phui và đền tội? Phần chất người còn sót lại trong Minh Tuấn cùng với những nỗ lực của cái Thiện có đủ mạnh để cảm hóa y trong suốt phần đời còn lại? Tất cả sẽ được trả lời trong 40 tập phim "Bên kia sông". Đón xem phim vào 12g30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 9/3. 


"Bên kia sông" 

Biên kịch: Minh Diệu – Ngô Hoàng Giang
Đạo diễn: Đỗ Phú Hải – Phạm Ngọc Châu
Các diễn viên: NSƯT Tạ Minh Tâm (vai trùm Hai Tuấn), NSƯT Việt Anh (Chủ tịch MTTQ Năm Cảnh), NSƯT Mỹ Uyên (Nga điên), NSƯT Thanh Điền (Thiếu tướng Tám Nghĩa), NSƯT Tuyết Thu (Minh Thùy – vợ hai Tuấn), Quách Hồ Ninh (Ngọc đen), Bích Trâm (Lam Hà), Hữu Tiến (Trung tá Thế Mạnh), Tùng Haru (Thiếu tá Sỹ Hùng), Lý Thanh Thảo (nhà báo Ngọc Lan)… 


Thiên Bình