Phim Văn phòng đại chiến

Điêu đứng khi mai mối nhầm "tiểu tam" cho khách

Là nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực mai mối, luôn cố gắng se duyên cho các cặp đôi muốn tiến tới hôn nhân nhưng Lâm (Anh Tài thủ vai) lại chọn nhầm "tiểu tam" để kết duyên với khách hàng.

"Văn phòng đại chiến" - 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 - lấy đề tài ly hôn và mai mối đã bắt đầu lên sóng trong tuần vừa qua.

Bộ phim kể về quá trình theo đuổi hạnh phúc và quyền lợi hôn nhân của những người trẻ. Ngay từ những tập đầu, phim đã nhanh chóng đưa khán giả vào câu chuyện của các nhân vật. Không những thế, các tình tiết cao trào thu hút người xem cũng đã xuất hiện. 

Kiều - nữ luật sư của văn phòng ly hôn do Vũ Ngọc Ánh thủ vai là kiểu phụ nữ điển hình của thời đại ngày nay. Cô không nhu mì yếu đuối, không thích phụ thuộc vào đàn ông và luôn đứng về quyền lợi của phụ nữ. Đối với cô, "Công bằng trong hôn nhân là khi họ được hạnh phúc".

Với đặc tính công việc như vậy, Kiều luôn chạy đôn chạy đáo tìm chứng cứ ngoại tình của các ông chồng bội bạc, nhằm giúp đỡ những người vợ được ly hôn thuận lợi. Bên cạnh Kiều luôn có sự đồng hành và giúp sức của hai cô nàng trong văn phòng tư vấn ly hôn là Quỳnh Mai (Lê Lộc) và Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ).

Song song với đó là câu chuyện mai mối với nhân vật trung tâm là Lâm, do Anh Tài thủ vai. Lâm luôn nỗ lực hết mình để se duyên cho khách hàng.

Lúc này, anh đang tập trung tối đa để làm việc và tìm một toà nhà thích hợp làm văn phòng đại diện. Trùng hợp thay, khách hàng của Lâm là ông Cường (Phương Bình) chính là chủ toà nhà mà Lâm nhắm tới. Người đàn ông này cần tìm một cô gái để tiến tới hôn nhân và Lâm là người mai mối cho chuyện tình này. 

Tuy nhiên, Lâm không ngờ đối tượng mà mình tìm cho ông Cường lại là "trà xanh" trong truyền thuyết, chuyên cặp kè với những người đàn ông có tiền. Sau khi ông Cường biết được sự thật vô cùng tức giận, quyết định chia tay cô gái đồng thời không cho Lâm thuê văn phòng tại tòa nhà của mình. Công việc làm ăn của Lâm sẽ đi tới đâu và hai văn phòng mai mối - ly hôn sẽ đụng đô nhau như thế nào?

Đón xem "Văn phòng đại chiến" lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình