Alo phim nghe

Diễn viên "Sóng mồ côi" 4 năm trước bây giờ ra sao?

Trang Anh và Yu Dương, hai nữ diễn viên thủ vai hai chị em mồ côi bị thất lạc nhau trong "Sóng mồ côi" được sản xuất 4 năm trước, hiện có người đã rời bỏ "cuộc chơi" để bước sang một ngã rẽ mới, người vẫn kiên trì bám trụ.

Họ đã kể đến người xem những kỉ niệm và khó khăn trong quá trình ghi hình bộ phim, cũng như chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Câu chuyện của cựu diễn viên Trang Anh và nữ diễn viên trẻ Yu Dương vừa được phát sóng trong "Alo phim nghe" tuần qua lúc 14g30 thứ 7 trên kênh HTV7. Trang Anh tham gia "Sóng mồ côi" khi vừa tốt nghiệp. Ở tuổi 23, dù được đào tạo bài bản trong trường, nhưng Trang Anh không dám mong đợi quá nhiều ở buổi casting phim. Và vì thế, cô không khỏi bất ngờ khi mình được đóng vai nữ chính - một nhân vật có nội tâm vô cùng phức tạp. 

Hóa thân thành Ý Lan, Trang Anh phải làm quen với cuộc sống làng chài, những chuỗi ngày đòn roi và những cơn mưa mắng chửi của người dì, đỉnh điểm là bị chính dượng của mình xâm hại. Ý Lan từ một cô gái hiền lành, lương thiện trốn chạy khỏi làng chài, và rồi buộc phải thay đổi, gai góc hơn khi bước chân vào phố thị xa hoa. Sau vai chính Ý Lan với những phân cảnh rất khó ở thời điểm 4 năm trước, Trang Anh có thực hiện vài quảng cáo cùng một số dự án nhỏ khác, nhưng cuối cùng Trang Anh vẫn chọn rẽ sang một con đường khác. Thời điểm "Sóng mồ côi" trình chiếu, Trang Anh đã không còn theo nghiệp diễn xuất. Cựu diễn viên hiện tại là một nhân viên văn phòng, chọn cho mình cuộc sống đơn giản, bình dị. Nhưng trong trái tim vẫn luôn nhớ đến những kỉ niệm và đam mê một thời của mình.

Trong khi đó, vai Ý Liên mà Yu Dương từng đảm nhận không quá khó. Ý Liên sống trong chùa, được các sư cô nuôi dưỡng trong môi trường thiền tịnh nên cô lớn lên với tâm hồn rất trong trẻo. Chỉ khi ra đời, sóng gió nổi lên, số phận một lần nữa đưa đẩy để Ý Liên gặp lại chị gái Ý Lan để những con sóng mồ côi được đoàn tụ. Theo như Yu Dương chia sẻ, cô luôn xác định cho mình con đường "chậm mà chắc", "cứ từ từ mà đi" vì như nữ diễn viên chia sẻ, bản thân cô không có bất kì một áp lực nào cả, công việc và cuộc sống như một cuộc dạo chơi, thỏa thích "đuổi bướm hái hoa". 

Theo diễn xuất từ năm 16 tuổi, đến nay, Yu Dương vẫn kiên trì trên con đường nghệ thuật dù không quá nổi tiếng. Bên cạnh diễn xuất, cô còn học nhiều bộ môn nghệ thuật thú vị khác: nghệ thuật từ đất sét, làm đồ handmade... Được biết, Yu Dương vừa tham gia hai phim điện ảnh dự kiến sẽ ra rạp trong nửa cuối năm 2019, trong đó cô đảm nhận một vai chính trong bộ phim thể loại kinh dị. Để gặp gỡ ,trò chuyện với các diễn viên và tìm hiểu câu chuyện của họ xoay quanh các bộ phim điện ảnh, truyền hình đang được trình chiếu, quý khán giả có thể đón xem các chương trình tiếp theo của "Alo phim nghe" vào 14g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình