Tâm tình bỉm sữa - Tập 44

Diễn viên Quỳnh Anh: Trầm cảm sau sinh đến mất trí nhớ, nỗ lực vươn lên vì 2 con

Từng được khán giả truyền hình yêu mến, diễn viên Quỳnh Anh tạm ngưng sự nghiệp để lui về chăm sóc gia đình. Trải qua nhiều biến cố, cô ngày càng vững vàng hơn dù đơn độc trên hành trình làm mẹ của mình.

Diễn viên Quỳnh Anh tại chương trình "Tâm tình bỉm sữa"

Nguyễn Quỳnh Anh là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình những năm 2000 như: Gọi giấc mơ về, Mùi ngò gai... Dù không phải nữ chính ăn khách, nhưng Quỳnh Anh được yêu mến bằng lối diễn dung dị, hồn nhiên, trong trẻo. Bẵng đi một thời gian, cô biến mất khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Khi hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Anh đã phải mưu sinh với nhiều nghề để lo cho hai con nhỏ.

Niềm hạnh phúc của mẹ Quỳnh Anh

Tâm tình bỉm sữa đã nghe những tâm sự đầy xót xa của nữ diễn viên, khi rơi vào trầm cảm sau sinh đến mất trí nhớ, chấp nhận từ bỏ hôn nhân để bảo vệ con của mình, và những tháng ngày bươn chải nuôi con... Tất cả được Quỳnh Anh kể lại rất bình thản, sau khi mẹ con cô đã vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất.

Quỳnh Anh chia sè, những ngày tháng sau ly hôn, cô vẫn chưa quay trở lại được với công việc diễn xuất nên bắt đầu bằng công việc như lau dọn vệ sinh, phục vụ quán cà phê... Vì một mình nuôi con, đôi khi cô phải bỏ dở công việc để đưa đón con, hoặc đem con vào quán, khiến chủ quán khó chịu. Nhưng những vất vả đó đều được đền đáp bằng sự hiếu thuận, ngoan ngoãn của hai con Hà Linh và Quang Vũ.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh