Tâm tình bỉm sữa - Tập 233

Diễn viên Kim Nhã khiến gia đình náo loạn vì "mang thai 6 tháng nở 9 phân"

Khi có dấu hiệu động thai ở tháng thứ 6, Kim Nhã đã khiến cả nhà một phen hốt hoảng khi nghe tin "nở 9 phân".

Diễn viên Kim Nhã

Kim Nhã là một người mẫu - diễn viên được yêu thích, xuất thân từ nhóm hài đình đám BB&BG. Sau những biến cố, Kim Nhã đã được hưởng trọn hạnh phúc của một người mẹ khi chào đón thiên thần nhỏ tên Nora vào tháng 12/2023. Đến với Tâm tình bỉm sữa, Kim Nhã đã mang đến câu chuyện hài hước trong quá trình mang thai và sinh con của mình.

Trong sản khoa, khi chuẩn bị lâm bồn, các sản phụ sẽ được thăm khám độ nở cổ tử cung và 9cm (9 phân) là độ nở gần như trọn vẹn, chuẩn bị cho cuộc sinh. Tuy nhiên, ở tháng thứ 6 mà nghe được thông báo "nở 9 phân" là một thông tin rất đáng ngại. Diễn viên Kim Nhã sau khi nhập viện vì bị động thai đã nhờ ông xã báo tin về nhà. Thế nhưng từ "nở 9mm", anh đã báo với mẹ vợ thành 9cm - một khoảng cách khá xa, khiến cho bà một phen "hồn vía lên mây".

Nữ diễn viên từng có sự cố hài hước trong thai kỳ

Sau khi ổn định thai kỳ, Kim Nhã đã cùng chồng đón chào con gái nhỏ bình an. Từ khi còn trong bụng mẹ, em bé đã được ba thường xuyên trò chuyện, tạo một sợi dây kết nối đẹp đẽ giữa cha và con gái. Chính vì vậy, khi chào đời, Nora đã khá hợp tác với ba. Thậm chí, có những lúc cô bé 4 tháng tuổi còn hờn dỗi khi không nghe ba chào vào buổi sáng.

Tâm tình bỉm sữa, 21g10 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh