Gõ cửa thăm nhà

Diễn viên Kim Đào khóc nức nở vì hay làm mẹ buồn

Kim Đào là một trong những diễn viên “tay ngang” được yêu thích trên màn ảnh hiện nay. Ít ai biết rằng, cô có cuộc sống khá trắc trở - một mình nuôi con, mâu thuẫn với chị gái...

Một mình bươn chải nuôi con khôn lớn

Hiện tại, Kim Đào sống cùng mẹ, em trai và con trai tại một căn trọ nhỏ, thuê ở TP.HCM. Để có tiền trang trải cuộc sống, Kim Đào phải làm rất nhiều nghề khác nhau. Ngoài những giờ đi diễn cô còn nhận giao hàng và bán hàng online. Nữ diễn viên cho biết, cô không để bản thân mình rảnh, lúc nào cũng ráng kiếm thêm việc để làm.

Kim Đào nghẹn ngào chia sẻ bản thân cô từng tuyệt vọng đến mức muốn bỏ đi tất cả để mặc mẹ và con trai. Nhưng khi về nhà nhìn thấy hai bà cháu đang ngồi chơi với nhau, cô lại không cho phép bản thân làm điều gì dại dột. Cuộc sống vất vả nhưng bù lại Kim Đào có một người con trai rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tâm lý. Dù mới chỉ 9 tuổi nhưng cậu bé đã biết nghĩ cho mẹ. Đối với những chuyện có thể khiến mẹ không vui, chẳng hạn những chuyện về cha, cậu bé sẽ không bao giờ nhắc đến. 

Những hiểu lầm với chị gái được xóa bỏ

Trong cuộc trò chuyện với MC Quốc Thuận, mẹ của Kim Đào cho biết, bà rất buồn vì các con không thuận. Bà tâm sự: “Nhìn hai chị em nó mâu thuẫn với nhau, tôi không có cách nào giải quyết, chỉ biết im lặng. Khi cả hai đứa hỏi, tôi đều không trả lời, lúc đó tụi nó mới nhận ra tôi đang buồn”. Nghe những lời của mẹ, Kim Đào cũng mong mình và chị sẽ sớm giải quyết hiểu lầm. Cô tâm sự, mình và chị gái từng rất thân thiết, khi mới sinh con, chị gái đã hỗ trợ nữ diễn viên tiền mua sữa cho bé. Nhưng không hiểu vì sao hiện tại lại xa cách, thậm chí "còn không ngồi ăn chung một bàn".

Ê-kíp Gõ cửa thăm nhà đã bí mật mời chị Hồng Ngự - chị gái của diễn viên Kim Đào đến trò chuyện. Tại đây, khúc mắc của hai chị em đã được giải quyết. Chị gái giận Kim Đào vì cô từng nói xấu ba ruột. Chị không quan tâm đến những điều mà em gái nói là đúng hay sai, chị chỉ không chấp nhận việc ba bị đem ra bàn tán như vậy, dù sao ông cũng là người đã khuất. Nghe đến đây, Kim Đào lên tiếng trách chị gái vì chị là người chứng kiến cô bị ba đánh đập nhưng lại không lên tiếng can ngăn... Sau khi thổ lộ những khúc mắc ở trong lòng, hai chị em đã ôm chầm lấy nhau, giải quyết hiểu lầm, hứa cùng nhau chăm sóc, phụng dưỡng mẹ già.

Gõ cửa thăm nhà - 22g45 thứ năm trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm