Diễn viên Kim Đào khóc nức nở vì hay làm mẹ buồn

Mai Ca 16/6/2021, 06:00

Kim Đào là một trong những diễn viên “tay ngang” được yêu thích trên màn ảnh hiện nay. Ít ai biết rằng, cô có cuộc sống khá trắc trở - một mình nuôi con, mâu thuẫn với chị gái...

Một mình bươn chải nuôi con khôn lớn

Hiện tại, Kim Đào sống cùng mẹ, em trai và con trai tại một căn trọ nhỏ, thuê ở TP.HCM. Để có tiền trang trải cuộc sống, Kim Đào phải làm rất nhiều nghề khác nhau. Ngoài những giờ đi diễn cô còn nhận giao hàng và bán hàng online. Nữ diễn viên cho biết, cô không để bản thân mình rảnh, lúc nào cũng ráng kiếm thêm việc để làm.

Kim Đào nghẹn ngào chia sẻ bản thân cô từng tuyệt vọng đến mức muốn bỏ đi tất cả để mặc mẹ và con trai. Nhưng khi về nhà nhìn thấy hai bà cháu đang ngồi chơi với nhau, cô lại không cho phép bản thân làm điều gì dại dột. Cuộc sống vất vả nhưng bù lại Kim Đào có một người con trai rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tâm lý. Dù mới chỉ 9 tuổi nhưng cậu bé đã biết nghĩ cho mẹ. Đối với những chuyện có thể khiến mẹ không vui, chẳng hạn những chuyện về cha, cậu bé sẽ không bao giờ nhắc đến. 

Những hiểu lầm với chị gái được xóa bỏ

Trong cuộc trò chuyện với MC Quốc Thuận, mẹ của Kim Đào cho biết, bà rất buồn vì các con không thuận. Bà tâm sự: “Nhìn hai chị em nó mâu thuẫn với nhau, tôi không có cách nào giải quyết, chỉ biết im lặng. Khi cả hai đứa hỏi, tôi đều không trả lời, lúc đó tụi nó mới nhận ra tôi đang buồn”. Nghe những lời của mẹ, Kim Đào cũng mong mình và chị sẽ sớm giải quyết hiểu lầm. Cô tâm sự, mình và chị gái từng rất thân thiết, khi mới sinh con, chị gái đã hỗ trợ nữ diễn viên tiền mua sữa cho bé. Nhưng không hiểu vì sao hiện tại lại xa cách, thậm chí "còn không ngồi ăn chung một bàn".

Ê-kíp Gõ cửa thăm nhà đã bí mật mời chị Hồng Ngự - chị gái của diễn viên Kim Đào đến trò chuyện. Tại đây, khúc mắc của hai chị em đã được giải quyết. Chị gái giận Kim Đào vì cô từng nói xấu ba ruột. Chị không quan tâm đến những điều mà em gái nói là đúng hay sai, chị chỉ không chấp nhận việc ba bị đem ra bàn tán như vậy, dù sao ông cũng là người đã khuất. Nghe đến đây, Kim Đào lên tiếng trách chị gái vì chị là người chứng kiến cô bị ba đánh đập nhưng lại không lên tiếng can ngăn... Sau khi thổ lộ những khúc mắc ở trong lòng, hai chị em đã ôm chầm lấy nhau, giải quyết hiểu lầm, hứa cùng nhau chăm sóc, phụng dưỡng mẹ già.

Gõ cửa thăm nhà - 22g45 thứ năm trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay, ngày rằm tháng Giêng, là Tết Nguyên tiêu. Đây là dịp khai hội quan trọng, cùng cầu mong những điều tốt đẹp cho cả năm. Việc đi chùa cũng cần phù hợp văn hóa truyền thống, hiện đại, không mê tín dị đoan.
(HTV) - Đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, khích lệ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ và Viện Pasteur.
(HTV) - Công ty Intuitive Machines ngày 23/02 cho biết, tàu đổ bộ Odysseus đã bị lật ngang trong quá trình đáp xuống bề mặt Mặt Trăng, nhưng vẫn còn hoạt động tốt.
(HTV) - Ngày 24/02, tại công viên Bình Phú, Quận 6, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên và ra quân chương trình Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP.HCM lần 15 năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”.
(HTV) - Hôm nay, Ngày Thơ Việt Nam tại TP.HCM diễn ra phiên chính thức. Ngày Thơ năm nay có không gian riêng cho thơ thiếu nhi và được đưa vào danh sách những ngày lễ lớn của Thành phố.
(HTV) - Từ ngày 22/02-26/02, Trường Đại học FPT phân hiệu TP.HCM tổ chức Hội nghị Hội đồng kiểm định các trường và chương trình kinh doanh Hoa Kỳ (ACBSP) khu vực 10.
Google lên tiếng xác nhận những đồn đoán về việc đóng cửa Gmail là giả mạo.