Đối mặt cảm xúc - Tập 15

Diễn viên Hữu Tiến muốn tái hôn mà "có thấy ai đâu"

Diễn viên Hữu Tiến tham gia với vai trò cố vấn khách mời của tập 15. Anh chia sẻ: "Tôi không phải là người "đóng cửa" kín mít, vấn đề là mình có gặp được đúng người hay không. Nhiều khi tôi "mở cửa" mà có thấy ai đâu".

 Dàn cố vấn tập 15 

Câu chuyện cảm xúc của nhân vật tuần này là nỗi lòng trăn trở của Sang – một người con gái út đã trải qua hai lần đò nhưng vẫn có những hành động khiến mẹ già chịu nhiều buồn tủi. Mẹ có lý do của mẹ, con cũng bảo vệ lý lẽ của con, không ai chịu nhường nhịn ai khiến cho mẹ của cô tức giận, tổn thương tới mức phải bỏ về quê ngay trong đêm. Nhiều lần nhận thức được việc làm của mình không đúng với mẹ nhưng chị Sang lại không thể nào nói ra được một câu xin lỗi. 

 Chị San chia sẻ câu chuyện của mình

Đối với diễn viên Hữu Tiến, anh lại cảm nhận được sự cô đơn của người mẹ trong câu chuyện này. Nếu như theo dõi và yêu mến diễn viên Hữu Tiến có lẽ khán giả cũng sẽ biết được tuổi thơ và cuộc đời nhiều khổ cực của nam diễn viên. Anh sinh ra với thân phận “con rơi”, rồi cuộc hôn nhân sau này cũng trắc trở, một mình “gà trống nuôi con” 21 năm. 

Nếu trước kia sợ con phải chịu cảnh “mẹ ghẻ con chồng” nên Hữu Tiến không dám đi thêm bước nữa, nhưng bây giờ cả hai con của anh cũng đã trưởng thành và tự lập, song, anh vẫn không có ý định tái hôn. Anh hài hước chia sẻ: "Tôi không phải là người "đóng cửa" kín mít, vấn đề là mình có gặp được đúng người hay không. Nhiều khi tôi "mở cửa" mà có thấy ai đâu". 

Liệu Hữu Tiến có giúp nhân vật gỡ rối được vấn đề của chị?

Với một người cha có nhiều kinh nghiệm như Hữu Tiến, liệu anh sẽ đưa ra được lời khuyên, lời tư vấn như thế nào để giúp nhân vật gỡ rối nút thắt trong lòng với mẹ của mình? 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương