Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 821

Diễn viên Hữu Đằng: Thành công của tôi là sự trưởng thành trong nghề diễn

Hữu Đằng đã trải qua những thành công trong nghề nghiệp, nhưng đằng sau đó là những câu chuyện chưa kể về hành trình trưởng thành của anh.

 

Thi trượt 2 lần vào trường Sân khấu Điện ảnh, Hữu Đằng ngỡ như cánh cửa nghệ thuật sẽ đóng lại với mình. Tuy nhiên, nhờ "Tấm vé cuối", anh thi đậu vào lớp diễn viên kịch của Sân khấu Hồng Vân, được học hành bài bản và từng bước trưởng thành hơn trong nghề diễn. Từ đó anh có cơ hội thử sức bản thân với nhiều cuộc thi hài lớn và bắt đầu được chú ý nhiều hơn trước khi thành công ở ngôi vị quán quân một cuộc thi hài đình đám. Nam nghệ sĩ chia sẻ, anh luôn thích được đứng trên sân khấu, bởi khi được trực tiếp tương tác cùng khán giả, anh thấy như được thăng hoa trong nghệ thuật.

Chia sẻ về câu chuyện trưởng thành, Hữu Đằng đã kể về những biến cố khi cha anh, người trụ cột gia đình gặp tai nạn trong khi làm việc, không còn duy trì công việc và phải bán nhà để trả nợ. Mọi thứ trở nên xáo trộn trong gia đình nhỏ hạnh phúc của Hữu Đằng. Từ một chàng trai trẻ ham chơi, không biết làm gì, anh buộc phải trở nên mạnh mẽ hơn, lao ra ngoài tìm đủ mọi cách để có thể lo cho người thân yêu của mình.

Bằng những nỗ lực của bản thân, Hữu Đằng đã đạt giải cao cuộc thi năm đó và được nhiều khán giả biết đến. Cơ hội nghề nghiệp cũng đến với Hữu Đằng nhiều hơn. Hữu Đằng luôn biết ơn những khó khăn đã qua, giúp anh trưởng thành hơn trong cuộc sống, cũng như trong nghề diễn.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh