Gõ cừa thăm nhà - Tập 142

Diễn viên Hà Mi: "Cô gái đến từ hôm qua" nay đã lớn khôn

Gây ấn tượng trong vai diễn Tiểu Li của bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua". Sau 6 năm, Hà Mi đã trưởng thành và xinh đẹp, là niềm hạnh phúc của cả gia đình

Diễn viên Hà Mi và bố

Năm 2017, bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" ra mắt và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc là một gương mặt diễn viên nhí mới toanh với nét diễn hồn nhiên, trong trẻo và chân phương. Đó là Hà Mi. Sau 6 năm, cô bé ngày nào đã bắt đầu trưởng thành, trong nhận thức cũng như trong học tập. Hiện Hà Mi đang tập trung cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên sắp tới nên gần như gác lại mọi hoạt động nghệ thuật.

Hà Mi vào vao Tiểu Li trong "Cô gái đến từ hôm qua"

Đến thăm nhà diễn viên Hà Mi vào chiều muộn, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đã bất ngờ khi thấy sự đảm đang và vén khéo của anh Nguyễn Chí Dũng, bố Mi. Anh Dũng chia sẻ, do công việc và học hành nên mẹ và 2 anh trai của Mi thường về muộn. Do đó, đây là lúc ông bố trụ cột xắn tay áo vào bếp để chuẩn bị bữa tối cho cả nhà. Anh cũng chính là người ủng hộ con tham gia nghệ thuật và một mình đưa đón con gái đi đóng phim trong suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ cùng Gõ cửa thăm nhà, Hà Mi cho biết ở tuổi nổi loạn, cô bé đã nhiều lần làm cho bố buồn. Diễn viên nhí không hề hay biết đó là thời điểm bố phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Nhìn lại khoảng thời gian đó, Mi cảm thấy rất ân hận. Giờ đây, nỗi sợ lớn nhất của em chính là mất đi người thân của mình. Chính vì thế, Mi đã thông qua chương trình gửi đến người cha thương yêu những lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất, mong bố luôn vui khỏe để cùng con trưởng thành.

Gõ cửa thăm nhà, 17g40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh
Xem thêm