Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 125

Diễn viên Diễm Phương - Hạnh phúc khi lựa chọn gia đình

Đang trong giai đoạn được khán giả "nhớ mặt gọi tên" thì Diễm Phương đột ngột quyết định lập gia đình và sinh con. Sau bốn năm, quay trở lại sân khấu với những bỡ ngỡ như thuở ban đầu, Diễm Phương cho biết cô vẫn hạnh phúc với quyết định của mình.

So với những bạn bè cùng thời tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Diễm Phương có những bước tiến chậm nhưng chắc chắn. Nữ diễn viên kể về thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, khi bạn bè đã bắt đầu "rục rịch" nhận show, cô vẫn chuyên tâm vào việc học. Tốt nghiệp được một năm, Diễm Phương mới bắt đầu nhận vai diễn đầu tiên tại một sân khấu kịch uy tín. Song song đó là vai diễn trong phim ca nhạc "Hát ca bềnh bồng" của HTV. Diễm Phương chia sẻ đó là những khởi đầu thật sự may mắn của cô.

Sự nghiệp trên đà thăng tiến đã khiến Diễm Phương phải đứng trước lựa chọn, lập gia đình với người bạn trai lâu năm hay tiếp tục khẳng định bản thân. Lúc ấy cô đã chọn sự nghiệp và rời xa người yêu...

Diễm Phương cùng chồng tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Rồi biến cố xảy đến, mẹ Diễm Phương bị bệnh nặng, tiên lượng xấu khiến nữ diễn viên phải tạm gác lại công việc để quay về với mẹ. Những ngày chăm sóc mẹ tại bệnh viện, chứng kiến sự mong manh của lằn ranh sinh-tử đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. Diễm Phương quyết định nối lại tình yêu dang dở với Quang Huy (ông xã cô hiện nay) và nhanh chóng đi đến hôn nhân. Quyết định bất ngờ này đã mang đến kỳ tích, mẹ Phương dần hồi phục và sống khỏe mạnh với con cháu đến tận bây giờ.

Mời quý khán giả cùng theo dõi câu chuyện của diễn viên Diễm Phương tại đây:

Đan Quỳnh