Khoảnh khắc cuộc đời

Diễn viên Bảo Bảo: Đam mê dành cho nghệ thuật

Trong cuộc đời, có những mối lương duyên kỳ lạ. Có lẽ, cậu bé Bảo Bảo ngày nào chưa từng hình dung mình sẽ trở thành diễn viên và có cơ hội gặp gỡ những nhân vật mà mình thần tượng bấy lâu. Thế nhưng, đam mê thôi là chưa đủ...


Vốn sẵn tính hài hước, Bảo Bảo đến với "Khoảnh khắc cuộc đời" bằng câu chuyện cười và đầy sự lạc quan (Ảnh chụp màn hình)

Sinh ra và lớn lên tại Hậu Giang, cậu bé Bảo Bảo có thân hình mũm mĩm đáng yêu được lòng nhiều bạn bè, thầy cô và hàng xóm. Tự nhận mình có máu kinh doanh và duyên buôn bán vì "bán gì cũng được, bán gì ai cũng mua" nhưng Bảo Bảo lại không tiếp tục với nghề. "Khi tích lũy được một số tiền kha khá thì Bảo bị lừa. Mà người lừa phải ai đâu xa lạ, toàn là mấy dì bạn hàng" - Bảo Bảo ngậm ngùi.

Trong nhiều lần buồn bã, Bảo theo chân người anh cùng quê Hậu Giang là diễn viên Phi Nguyễn đi xem kịch nói của nhóm Kịch Đời do diễn viên Hồng Trang là trưởng nhóm. Bảo Bảo chia sẻ: "Ban đầu nghĩ rằng xem kịch nói chắc chán lắm nhưng rồi chị Hồng Trang đã khiến em thay đổi 180 độ suy nghĩ. Từ từ trở thành khán giả trung thành của nhóm lúc nào không hay".

Cơ duyên để Bảo Bảo gặp ca sĩ Nguyên Lộc (phải) đã giúp anh thay đổi cuộc đời (Ảnh chụp màn hình)

Và mối lương duyên với nghề diễn cũng đến khi Bảo Bảo có dịp cùng anh chị trong nhóm Kịch Đời đến thăm và phụ giúp tại nhà thờ Tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh. Được gặp ca sĩ Nguyên Lộc, nhận sự giúp đỡ của "cậu Bốn" Hoài Linh, Bảo Bảo cho rằng đó là may mắn của cuộc đời để anh có được ngày hôm nay và "sống chết với nghề". 

Chặng đường sự nghiệp phía trước còn dài và nhiều chông gai, Bảo Bảo đã có hoạch định gì? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn