Diễn viên Bảo Anh: Khi nhận đủ thất bại sẽ biết phấn đấu đi lên

Sớm thành công với vai chính đầu tiên khi còn là sinh viên năm nhất, Lê Thanh Bảo Anh đã gặp những va vấp đầu đời, để rồi vượt qua, anh thấy mình có thêm động lực để đứng lên làm lại.

Diễn viên Bảo Anh

Từ khi còn nhỏ, Lê Thanh Bảo Anh đã đam mê diễn xuất. Khi lớn lên, anh quyết định giấu gia đình theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Vào học kỳ 2 năm thứ nhất Đại học, Bảo Anh đã được đạo diễn Trần Mỹ Hà mời vào vai chính trong bộ phim Không có gì và không một ai của hãng phim TFS, kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam. Thành công sớm với vai chính đầu đời đã mang đến cho anh nhiều cơ hội, để rồi tự mãn, khiến Bảo Anh nếm trải mùi thất bại.

Anh kể lại cùng Khoảnh khắc cuộc đời: "Thời điểm đó, tôi chạy show liên tục, hầu như là vai chính và thứ chính. Tôi đâm ra xem nhẹ đồng tiền và bắt đầu tự thưởng cho mình, từ hợp lý rồi trở nên phi lý. Tôi lao vào những cuộc chơi. Điều này dẫn đến sự lơ là trong công việc và sự nghiệp chững lại". 

Sự thất bại đã cho Bảo Anh những bài học để trưởng thành hơn. Bảo Anh bắt đầu sống chậm lại, tự chiêm nghiệm những sai lầm và tập trung nỗ lực cho hiện tại. Những dự án web drama gần đây do anh viết kịch bản và diễn xuất đang được công chúng ủng hộ. Đó chính là nguồn động lực dành cho chàng diễn viên trẻ tài năng đã biết đứng lên sau vấp ngã và sẽ tiếp tục gặt hái thêm những thành công sắp tới.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh
Xem thêm