Gia đình là số 1 - Phần 2 - Tập 13

Đĩa bánh ướt của người mẹ quá cố

Thám Hoa vẫn chưa nguôi nỗi nhớ người mẹ đã mất, đĩa bánh ướt do cô bé giúp việc xay gạo làm ra đã khiến những kỷ niệm về mẹ sống dậy...

Mẹ của Hoa là người phụ nữ sống vì chồng, vì con cho đến tận ngày nhập viện và qua đời. Biết con gái thích ăn bánh cuốn, bà quên luôn bệnh tật, mày mò xay gạo trong đêm khuya để làm bánh cho con ăn. Vì vậy mà khi cô bé giúp việc cố gắng tự làm món bánh cuốn cho Hoa, cô đã không ngăn được nước mắt. Tình thương dành cho mẹ đã khiến Hoa ác cảm khi nhìn thấy ba mình yêu người phụ nữ khác.

Ông Tú Tài "trốn nhà" đi theo tiếng gọi của tình yêu

Bà Lệ Liễu muốn giải tỏa căng thẳng với Thám Hoa nhưng không thành công

Thám Hoa không thể chấp nhận người phụ nữ khác thay thế mẹ

Ông Tú Tài bệnh đến kiệt sức nhưng vẫn cố gắng đến chỗ hẹn hò gặp bà Lệ Liễu. Biết ba mình có tình cảm với cô hiệu phó Liễu ỏng ẹo, Hoa giận điên người, tìm mọi cách ngăn cản. Cô tỏ rõ thái độ không đồng ý và nhiều lần "nổi da gà" vì tật hay khóc và quá "mong manh dễ vỡ" của bà Liễu, dù tuổi bà đã gần 60.

"Gậy ông đập lưng ông", Diễm My muốn "gài" Tiến Sĩ uống say nhưng chính cô mới là người "quắc cần câu"

Trong khi đó, anh chàng Tiến Sĩ thì bị cô nàng Diễm My "quấy rối" liên tục. Diễm My muốn trả thù Tiến Sĩ đã bỏ mình lại ở bãi biển Cần Giờ, khiến cô nàng trở thành "diễn viên chính" trong đoạn clip triệu lượt xem. Diễm My tiếp tục hẹn Tiến Sĩ ra để chuốc cho anh chàng say, nhưng cuối cùng My vẫn là người "xỉn quắc cần câu".

Đón xem những tập tiếp theo của Gia đình là số 1 - 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu