Siêu bất ngờ - Tập 22

Đêm hội tụ những cây hài của showbiz Việt

Dương Lâm, Lê Giang, Hồng Thanh, Hoàng Mèo, Puka - những gương mặt bổi bật trong làng hài Việt - sẽ cùng nhau hội tụ trong "Siêu bất ngờ" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (7/4) trên kênh HTV7.

Các nghệ sĩ trên sẽ cùng đương đầu trước những thử thách của chương trình - qua sự đồng hành của hai MC "sáng nắng chiều mưa" với hàng loạt thông tin không thể phân biệt thật giả - để xác định thân phận thật sự của các tài năng được giới thiệu. Dương Lâm, Lê Giang, Hồng Thanh, Hoàng Mèo, Puka đều là những nghệ sĩ có khả năng chỉ cần nói đã khiến người nghe phải cười nghiêng ngả, cộng với danh hài Mười Khó và vợ A Xìn trong vai trò dẫn chương trình, hứa hẹn sẽ đem lại cho sân khấu "Siêu bất ngờ" nhiều giây phút hài hước và thú vị. 

Tuần này, các nghệ sĩ khách mời sẽ phải xác định thân phận của võ sư có khả năng nằm trên 4 mũi thương; Tuyệt đỉnh nghệ nhân điêu khắc trên giấy Kirigami; Nữ danh ca nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình dân ca ở 3 vòng đầu tiên, vòng giấu mặt - trong điều kiện không được quay mặt nhìn tài năng của chương trình. Qua đến vòng lộ diện (vòng 4, 5), các nghệ sĩ được phép quay mặt lại sân khấu nhưng tài năng sẽ có hóa trang để ẩn thân và tương tự các vòng trước, nghệ sĩ khách mời cũng phải xác định đâu là tài năng thật sự. Cụ thể, họ sẽ phải xác định tài năng có thể vẽ trong chai thủy tinh một cách điêu luyện; Người pha chế theo phong cách Nhật. 

Và trong phần khó nhất của chương trình - vòng 6, các nghệ sĩ phải xác định đâu là người có khả năng chơi nhạc rock cực đỉnh. Theo đó, những nghệ sĩ đưa ra đáp án đúng hứa hẹn sẽ được thưởng thức một màn biểu diễn cực chất của ban nhạc rock trong phần cuối chương trình. Đặc biệt, trong số các tài năng khách mời tuần này, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ với giọng hát ngọt ngào của Phi Nhung - ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình dân ca. Các nghệ sĩ sẽ đưa ra phán đoán chính xác để có thể quay lại sân khấu và thưởng thức giọng hát của nữ ca sĩ nổi tiếng này? Ai sẽ là người dẫn đầu trong tập 22 "Siêu bất ngờ"?

Đón xem các diễn biến hấp dẫn của chương trình tuần này vào 20g30 chủ nhật (7/4) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình