Studio H9 - Mùa 9 - Tập 1

Đầu năm nghe Osen Ngọc Mai và Quốc Nghiệp tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Mở đầu cho loạt phát sóng mới của "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" không ai khác chính là Osen Ngọc Mai và "Hoàng từ xiếc" Giang Quốc Nghiệp. Cả hai đã có những chia sẻ thú vị về chuyện nhà - chuyện nghề trong những ngày đầu năm 2023.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần mở đầu năm mới 2023 với series mang tên Never giveup - Đừng chùn bước. Đây sẽ là chuỗi chương trình với những câu chuyện truyền cảm hứng đến khán giả xem đài, để cho dù khó khăn như thế nào, mọi người luôn có cách xoay chuyển góc nhìn theo hướng lạc quan nhất có thể.

Khách mời trong tập đầu tiên của series này chính là Osen Ngọc Mai và "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp. Ngọc Mai vừa kết thúc một năm thành công với vị trí quán quân cuộc thi "The Masked Singer Việt Nam", trong khi đó ông xã Giang Quốc Nghiệp của cô lại có một năm khá yên ắng. Chia sẻ về điều này, Quốc Nghiệp cho biết, nhiều năm qua, anh cùng anh trai Quốc Cơ đã có những thành công lớn với lĩnh vực xiếc, không chỉ ở Việt Nam mà còn rộng ra trên thế giới. Thời gian đó, Ngọc Mai đã hy sinh dành thời gian vun vén cho gia đình nhỏ của cả hai. Anh luôn mong mỏi vợ mình, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai có một cơ hội để thật sự tỏa sáng và mang giọng hát tuyệt vời của cô đến gần với công chúng hơn.

Chính vì thế, Quốc Nghiệp đã ủng hộ Ngọc Mai hết mình trong suốt hành trình tham gia The Masked Singer Việt Nam. Thậm chí, anh còn đành phật lòng người thân, bạn bè khi phải nói dối để bảo vệ thân phận Osen. Với Quốc Nghiệp, thành công của vợ chính là niềm hạnh phúc của anh, bởi anh không muốn một trong hai bị lùi lại ở phía sau. Trong năm 2023 này, Quốc Nghiệp sẽ quay trở lại với hành trình mới, chinh phục những thành tích mới trong sự nghiệp xiếc của mình. Cả anh và Ngọc Mai đều dành cho nhau niềm tin, những chia sẻ, động viên để có thể cùng tiến trên con đường dài phía trước. Và giữ chặt tay nhau, họ sẽ không bao giờ chùn bước.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật trên HTV7.

Đan Quỳnh