KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Đạt Kyo – Từng bước phấn đấu gặt hái thành công

Được biết đến khi đạt danh hiệu “Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022”, Đạt Kyo đã ngày càng trưởng thành hơn trên con đường làm công việc người mẫu. Để có được ngày hôm nay, anh chàng đã nỗ lực ra sao?

Đạt Kyo - Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022

Trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời” năm 2023, Đạt Kyo chia sẻ: “Em đến với nghệ thuật khá tình cờ. Khi em đang học năm 2 Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, em chỉ đi tập gym để cải thiện vóc dáng gầy ốm của mình lúc đó, cao 1m83 mà chỉ nặng 56kg thôi. Ở Hưng Yên thời điểm ấy không mạnh về phong trào tập luyện thể hình và cũng có ít cơ hội. Đó là lí do em lên Hà Nội để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân”. 

Cậu sinh viên Đạt Kyo gặp khó khăn trong giai đoạn đầu sự nghiệp vì chưa tạo dựng được hình ảnh cá nhân. Năm 2016, anh đăng ký tham dự cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam và may mắn lọt vào vòng chung kết diễn ra tại TP.HCM. Sau cuộc thi, anh đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm, đồng thời rèn luyện thêm để có sự chuẩn bị tốt hơn. Năm 2019, Đạt Kyo quay trở lại với cuộc thi và giành giải Quán quân Người mẫu thể hình Việt Nam. 

“Tuy em không đạt giải năm 2016 nhưng nhờ đó mà em nhận ra niềm đam mê của mình là gì và mình còn yếu kém ở đâu. Sau 3 năm nỗ lực và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật, em cảm thấy tự tin và có sự chuẩn bị tốt hơn để quay lại cuộc thi. Em đã có một hành trình cố gắng rất nhiều. Nhờ những thất bại, chúng ta mới có được thành công”, Đạt Kyo nói. 

Đến với “Nam vương Siêu quốc gia” – cuộc thi nhan sắc dành cho nam uy tín trên thế giới, Đạt Kyo cũng đã nỗ lực hết mình và đạt danh hiệu “Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022”. Trong 6 năm làm nghề, Đạt Kyo đã trải qua nhiều cảm xúc: “Em đã đi từ thất bại đến đỉnh vinh quang, bên cạnh những thăng trầm của cuộc sống. Ban đầu gia đình không thích em làm nghệ thuật, nhưng cũng nhờ những thành quả đạt được, em cảm thấy có niềm tin ở mình nhiều hơn”. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang