Alo phim nghe

Đào Vân Anh trở thành "Nữ hoàng livestream"

Đóng phim về thời trang, Đào Vân Anh và Lan mập tốn "bộn tiền" để mua sắm phục trang; Lan mập "đơ não" sau khi chạy 30 phân đoạn trong... một ngày; Đào Vân Anh và Lan mập hết lời khen đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân vì đã bị... "mua chuộc"...


Tạo hình của hai diễn viên khách mời trong "Nữ hoàng livestream"

Đó là một vài trong rất nhiều những chia sẻ thú vị và hài hước của các khách mời Đào Vân Anh và Lan mập trong "Alo phim nghe" tuần này, được phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (24/4) trên kênh HTV7. "Nữ hoàng livestream" là cái tên khiến người nghe liên tưởng đến một người vô cùng xinh đẹp, sang trọng, kiêu kì có tài livestream đặc biệt.

Nhưng đã có một "cú lừa" rất lớn trong phim "Nữ hoàng livestream" khi nhân vật nữ hoàng này được khắc họa từ một... phụ nữ buôn bán ve chai. Đó chính là nhận định đầu tiên của Đào Vân Anh và Lan mập, hai diễn viên thủ các vai chính và thứ chính quan trọng trong bộ sitcom 60 tập "Nữ hoàng livestream".


Ngọc Trinh, Lan mập và Đào Vân Anh trong "Nữ hoàng livestream"

Đào Vân Anh vào vai bà Hậu, một phụ nữ nghèo, đơn thân nuôi con gái - Miên (Yeye Nhật Hạ đóng) - khôn lớn. Khách hàng thường xuyên của bà Hậu là bà Nhi (Lan mập), một chủ shop thời thượng vẫn hay bán bìa các-tông và tám chuyện với bà Hậu.

Hai người phụ nữ ở hai thái cực của lối sống, thời trang - qua những lần trò chuyện - dần trở nên thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Mối quan hệ giữa họ càng khắng khít hơn khi bà Hậu vô tình lọt vào khung hình livestream của shop và trở nên nổi tiếng vì quá được yêu mến. Chưa hết, con trai của bà Nhi - Tiến (Lê Minh Thành) - lại trúng sét ái tình với Miên; và Lucy (Ngọc Trinh) - chủ shop đối thủ - nhất quyết muốn lôi kéo bà Hậu về làm cho mình.


Đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân cùng các diễn viên trên phim trường

Phim dài 60 tập, chỉ quay trong vỏn vẹn... 9 ngày. Điều đó đồng nghĩa với việc cả ê-kip phải căng mình làm việc. Trong hoàn cảnh đó, các diễn viên và đoàn phim đã trải qua những trải nghiệm thú vị như thế nào? Tại sao các diễn viên, dù rất mệt, nhưng lại cảm thấy rất buồn trong ngày quay cuối cùng, khi ê-kip sắp phải xa nhau? Có cơ hội được nói xấu đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân, các diễn viên lại chỉ có thể kể về những ưu điểm, nguyên nhân thực sự có phải chỉ vì họ bị "mua chuộc" vì những ly cà phê? Hai khách mời đã phải chuẩn bị ra sao cho vai diễn của mình và mối quan hệ giữa các thế hệ diễn viên trong đoàn ra sao?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong cuộc trò chuyện vui nhộn và thú vị của "Alo phim nghe" tuần này. Đón xem chương trình vào 14g30 thứ 7 (24/4) trên kênh HTV7.

Thiên Bình