Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 216

Đặng Thanh Tứ - Bí quyết thành công là hoàn thiện bản thân

Năm 2013, có một bạn trẻ đã lập ra một tổ chức sự kiện tiệc cưới dành cho những người có thu nhập cao. Người trẻ đó là Đặng Thanh Tứ và câu chuyện của anh vừa được chia sẻ trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 216.

Trong chương trình kỳ này - vừa được phát sóng lúc 22g45 tối qua (14/12) trên kênh HTV9 - khán giả đã có cơ hội gặp gỡ Đặng Thanh Tứ - một chàng trai chân chất, giàu cảm xúc và đặc biệt, biết những giá trị thực sự để nắm bắt và thành công. Đúng như host chương trình, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, nhận định: cuộc đời mỗi con người sẽ trải qua nhiều khoảnh khắc khác nhau, nhưng những khoảnh khắc đáng nhớ và tích cực nhất thường nằm ở một trong bốn yếu tố: thăng hoa, giác ngộ, kiêu hãnh và kết nối.

Nếu có thể kết hợp được chúng, người ta sẽ tạo được những khoảnh khắc kì diệu của cuộc đời và Đặng Thanh Tứ là người đã làm được điều đó. Thông qua cuộc trò chuyện trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 216, người xem biết được xuất thân nghèo khó của Đặng Thanh Tứ, với những ước mơ rất giản dị mà theo như anh tâm sự thì với mọi người, nó có thể rất bình thường. Có thể với nhiều người, xe chỉ là phương tiện để đi, nhà là nơi để ở. Nhưng cũng có những người sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, thì nhà ở hay xe cộ lại là điều gì đó rất xa vời. 

Đặng Thanh Tứ tự nhận mình là người nhà quê, người đi ra sân bay còn đầy bỡ ngỡ ấy sau một thời gian ngắn đã lột xác nhờ việc tiếp cận công nghệ giải trí, tạo nên những không gian khiến mọi người phải trầm trồ. Hiện nay, anh là một tên tuổi được bảo chứng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tiệc cưới cao cấp. Chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời, Đặng Thanh Tứ nói về những trăn trở và quyết định "liều" nộp đơn xin nghỉ việc của anh năm đó. Với một lao động phổ thông, xuất thân nghèo khó, việc từ bỏ sự an toàn trong một công việc ổn định không phải là điều dễ dàng, cả về những nỗi lo vật chất và tâm lý...

Quyết định khởi nghiệp từ con số 0, sau 10 năm, Đặng Thanh Tứ đã gây dựng nên cho bản thân một thương hiệu và sự uy tín trong nghề. Đối với anh, thành công lớn nhất, thành tựu đáng kể nhất mà anh thu nhặt được sau khoảng thời gian lập nghiệp ấy là việc hoàn thiện bản thân, chứ không phải là vật chất. Xem lại cuộc trò chuyện giàu cảm xúc giữa Đặng Thanh Tứ và host Vũ Thành Vinh trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Khoảnh khắc cuộc đời" vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm