Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 357

Đặng Hoàng Khuyết - Giọng nói của tuổi thơ

Đặng Hoàng Khuyết được biết đến là một diễn viên lồng tiếng, đảm nhận nhiều vai diễn nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình như: Nobita, Conan, Shin, Ben…

Đặng Hoàng Khuyết từng là sinh viên ngành Công nghệ hóa học, chuyên ngành Hóa hữu cơ của Đại học Công nghiệp TP.HCM. Năm 2010, sau khi ra trường, anh trở thành kỹ sư và chạm đến mức lương lên đến 400 - 500 USD/tháng. Một thời gian sau, anh tiếp tục theo học cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế TP.HCM. "Công việc có lương khá, nhưng con vẫn thấy chưa đủ, trong con luôn có một khoảng trống cần lấp đầy. Trong một lần tình cờ, con đăng ký thử khoá lồng tiếng, xem như học thêm kỹ năng mềm, không ngờ, kể từ lúc đó, con biết mình thích gì và gắn bó với công việc lồng tiếng” - Khuyết bộc bạch với NSND Kim Xuân. 

Đặng Hoàng Khuyết (thứ ba, từ trái qua) chia sẻ câu chuyện về nghề lồng tiếng

Sau nhiều năm phấn đấu, Hoàng Khuyết đã được biết đến với hình ảnh một chàng diễn viên lồng tiếng đảm nhận các vai diễn nổi tiếng: Nobita, Conan, Shin, Ben...  Giọng nói quen thuộc của anh chàng dường như khẳng định cho chính thương hiệu của mình. Hoàng Khuyết luôn cảm thấy mình còn trẻ và còn có nhiều cơ hội được tận hưởng những điều thú vị xung quanh mình, đặc biệt là nghệ thuật. 

Huỳnh Thiện Trung (bên trái) -  bạn thân của Hoàng Khuyết

Mặc dù, con đường nghệ thuật đầy khó khăn và phức tạp, nhưng chính nhờ điều đó đã rèn luyện Hoàng Khuyết cả đường nghề lẫn đường đời. "Con không nuối tiếc khi quyết định gắn bó với nghề lồng tiếng - công việc có thể thỏa sức sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhiều người, mang tiếng Việt trong sáng đến mọi người… Quan trọng nhất vẫn là con đang làm đúng công việc mình yêu thích" -  Hoàng Khuyết tâm sự.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh