2 ngày 1 đêm - Tập 3

Dàn cast hòa mình cùng sinh viên Đại học Đà Lạt

Kết thúc chuyến đi Hà Tiên với nhiều tiếng cười, "2 ngày 1 đêm" hé lộ teaser tập 3, tiết lộ điểm đến tiếp theo chính là Đà Lạt với khách mời nữ xinh đẹp - Jun Vũ.

Jun Vũ là khách mời nữ đầu tiên của tập 3 được hé lộ

Sau chuyến đi xuống biển với những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ, dàn cast "2 ngày 1 đêm" tiếp tục hành trình lên rừng khi dừng chân tại thành phố mộng mơ, ngàn hoa - Đà Lạt. 

Trong teaser tập 3, theo lời PD có tới tận 3 khách mời là nữ, người sẽ tham gia vào mỗi đội cùng đồng hành trong chuyến đi hoang dã "Tự do - Tự lo" này. Khách mời nữ đầu tiên được hé lộ chính là “nữ thần” Jun Vũ, sự xuất hiện của diễn viên xinh đẹp đã khiến cho dàn cast vô cùng hào hứng và chào đón. 

Được biết, khi họp báo ra mắt chương trình "2 ngày 1 đêm", Jun Vũ cũng có mặt để chung vui cùng dàn cast và ê-kíp. Rất có thể hai khách mời còn lại cũng đã từng tham gia buổi họp báo trước đó, nhiều ẩn số sẽ tiếp tục được hé lộ trong những tập tiếp theo.

Anh chàng rapper hieuthuhai khuấy động không khi cùng sinh viên Đại học Đà Lạt

Điểm tập kết của dàn cast và khách mời không đâu khác chính là Đại học Đà Lạt, đây là trường đại học lâu đời và danh tiếng của thành phố ngàn hoa. Tại đây, dàn cast có một buổi giao lưu trực tiếp và gần gũi với hàng trăm sinh viên về "Chuyến đi thanh xuân". Sức sống của tuổi trẻ, nhiệt huyết của thanh xuân như ùa về với tất cả mọi người khi không khí tại đây nóng hơn bao giờ hết bởi màn bắn rap ngẫu hứng và cực đỉnh đến từ rapper hieuthuhai.

Tiếng hò reo và vỗ tay không ngớt của các bạn sinh viên làm cho dàn cast và khách mời thêm máu lửa, những trò chơi giao lưu tương tác với fan cũng được diễn ra ngay tại đây trong sự hưởng ứng của hàng trăm sinh viên.

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện thú vị, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết hay chân dung của 2 khách mời nữ bí ẩn còn lại sẽ được hé lộ trong tập 3?

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm