Đài truyền hình TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

BÍCH VÂN - VĨNH TIẾN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/10/2023, 13:55

(HTV) - Đài truyền hình TP.HCM tổ chức tọa đàm chuyên đề "Tầm soát ung thư thế nào cho đúng". Tọa đàm nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của đơn vị.

Tọa đàm chuyên đề "Tầm soát ung thư thế nào cho đúng"

Tại tọa đàm, dưới sự dẫn dắt của bác sĩ chuyên khoa ung bướu Nguyễn Hữu Hòa, viên chức, người lao động của Đài truyền hình TP.HCM đã được chia sẻ, cập nhật nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến việc tầm soát ung thư đúng cách cũng như phòng ngừa bệnh hiệu quả, nhất là đối với người lao động là nữ. 

Thông qua tọa đàm, chuyên gia cũng đã chia sẻ thêm những câu chuyện thành công trong điều trị, đưa ra những lời khuyên bảo vệ sức khỏe, tầm soát bệnh định kỳ nhằm ngăn chặn hiệu quả ung thư. Đặc biệt là tư vấn, giải đáp những thắc mắc, trăn trở về bệnh ung thư để người nghe có cái nhìn đúng đắn về căn bệnh này hiện nay, từ đó, có phương pháp chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Người tham dự tọa đàm được tư vấn, giải đáp những thắc mắc, trăn trở về bệnh ung thư

Thành công của buổi tọa đàm đã mang đến cho viên chức, người lao động Đài một ngày Phụ nữ Việt Nam đầy ý nghĩa.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Thái Nguyên quản lý 22,2 nghìn hecta trà, với hơn 82% là giống mới, mang lại khoảng 11.000 tỉ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, vẫn cần cải thiện việc kết nối và ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.