Alo phim nghe

Đại khẩu chiến giữa nghệ sĩ Trung Dân và Phi Phụng

Có lẽ khán giả sẽ ngơ ngác đôi chút vì không hiểu tại sao vừa mới mở màn "Alo phim nghe", nghệ sĩ Trung Dân và Phi Phụng lại đôi co, lớn tiếng với nhau đến vậy. Thực ra, họ chỉ đang nhập lại vai diễn mà thôi...

Hai nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm Trung Dân và Phi Phụng chính là những vị khách mời đặc biệt của "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (26/1) trên kênh HTV7. Qua cuộc trò chuyện cùng MC Lưu Quang Anh, hai diễn viên gạo cội sẽ chuyển đến người xem nhiều thông tin thú vị về  "Chàng rể tuổi Hợi", bộ phim sẽ được phát sóng trên HTV vào dịp Tết Nguyên đán này.

Trong phim, nghệ sĩ Trung Dân vào vai ông Ba Trư - chủ một trại heo lớn, nuôi heo bằng thuốc tăng trọng; có mâu thuẫn sâu sắc với bà Bảy Quýt (Phi Phụng thủ vai) - chủ vựa trái cây có tiếng, cũng chuyên ủ trái cây trong hoá chất bảo quản. Oái oăm thay, Thơm - con gái Ba Trư, lại hớn hở cùng Hùng - con trai Bảy Quýt, về quê ăn Tết, sẵn xin hai gia đình tác hợp chuyện cưới xin. 

Sau những giây phút nhập vai "Chàng rể tuổi Hợi" trong phim trường "Alo phim nghe", nghệ sĩ Trung Dân và Phi Phụng sẽ chia sẻ đến khán giả những cảnh phim mà họ ấn tượng nhất; những điều thú vị và những thông tin "ngầm" về thế giới thực phẩm mà hai nghệ sĩ "lượm lặt" được trong quá trình tham gia đóng phim... Bên cạnh đó, những câu chuyện về sân khấu, về phim ảnh cũng được một lần nữa nhìn lại qua phần chia sẻ nhiều tâm huyết của hai nghệ sĩ. 

Để theo dõi cuộc trò chuyện nhiều thông tin giữa nghệ sĩ Trung Dân - Phi Phụng, quý khán giả có thể đón xem "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 14g30 thứ 7 tuần này (26/1) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm
Sống gượng
ĐẢO KHÁT
Mùa cúc susi
Alo phim nghe
Gió giao mùa
Mùa gió trở
Lạc lối
Alo phim nghe