Đại học Quốc gia TP.HCM công bố 39 điểm thi đánh giá năng lực đợt 2

TRẦN HÙNG Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/5/2023, 19:21

Ngày 21/5, Đại học Quốc gia TP.HCM đã công bố thông tin về 39 điểm thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2023 với 18 cụm thi.

Theo đó, kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ diễn ra sáng 28/5 tại 4 địa phương gồm: TP.HCM, thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Khánh Hòa, An Giang.

Danh sách các cụm thi, tên điểm thi và địa chỉ tổ chức kỳ thi cụ thể như sau:

Tên và địa chỉ chi tiết của các điểm thi đánh giá năng lực đợt 2. Ảnh: Đại học Quốc gia TP.HCM

Kết quả của đợt thi này sẽ được công bố ngày 6/6. Được biết, kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2023 có 44.102 thí sinh đã hoàn tất các thủ tục dự thi.

Riêng đối với đăng ký xét tuyển bằng kết quả của kỳ thi này, Đại học Quốc gia TP.HCM quyết định gia hạn thời gian đăng ký đến hết ngày 10/6 (thay vì kết thúc vào ngày 28/4 như kế hoạch). Thí sinh có thể đăng ký, chỉnh sửa nguyện vọng đến hết ngày này.

Nguồn: Đại học Quốc gia TP.HCM

>>> Xin mời quý vị đón xem Chương trình Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.