Chuyến xe âm nhạc mùa 3 - Tập 5

Đại học Nguyễn Tất Thành giành tiếp chiếc vé vào vòng trong

Bị dẫn trước bởi Đại học Văn Hóa (VHS Musical) trong 2 phần thi đầu tiên, Đại học Nguyễn Tất Thành (Sol) vẫn bình tĩnh vượt lên và chiến thắng ngoạn mục sau phần thi "Tài năng âm nhạc", giành chiếc vé vào vòng trong của "Chuyến xe âm nhạc" mùa 3.

Tiết mục trình diễn của đội Sol

Hai đội chơi VHS Musical - Đại học Văn Hóa TP.HCM và Sol - Đại học Nguyễn Tất Thành đều là những người trẻ trung, sôi nổi và đặc biệt là rất yêu âm nhạc. 

Khách mời giám khảo tuần này là ca sĩ Hải Yến Idol. Đây là lần đầu tiên Hải Yến tham gia chương trình "Chuyến xe âm nhạc", tuy nhiên nữ ca sĩ đã theo dõi và rất yêu thích chương trình từ hai mùa trước. Nữ ca sĩ gửi đến các thí sinh và khán giả ca khúc "Đã hơn một lần"  gắn bó với tên tuổi của cô.

Cũng như những tập trước, hai đội sẽ phải trải qua 4 vòng thi để mang về số điểm quy ước cao hơn, giành cơ hội vào vòng trong. Số điểm quy ước như sau: 2 điểm dành cho đội thắng và 1 điểm dành cho đội thua trong mỗi vòng thi. Riêng phần thi "Tài năng âm nhạc", số điểm quy ước sẽ nhân đôi.

Tuy bị dẫn trước 2 điểm quy ước sau vòng "Khởi động âm nhạc" và " Bức tranh âm nhạc", nhưng Sol đã xuất sắc vươn lên sau vòng "Vận động âm nhạc" với thử thách "Tam sao thất bản". Đặc biệt với tiết mục "Ca ngợi tổ quốc" ở vòng cuối, đội Sol đã chinh phục ban giám khảo và nhận được số điểm khá cao. Với tổng điểm quy ước là 8, đội Sol đã chiến thắng và giành tấm vé tiếp theo vào vòng trong của hành trình "Chuyến xe âm nhạc".

 

Đan Quỳnh