Đã bắt được đối tượng giết người ở huyện Đông Anh

23/6/2024, 15:37

Theo Công an huyện Đông Anh (Hà Nội), đối tượng giết người Nguyễn Văn Môn đã bị bắt khi đang lẩn trốn ở một vườn hoa trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Ngày 23/6, Công an huyện Đông Anh cho biết, đã phối hợp cùng với lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hà Nội truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Môn (sinh năm 1985, trú tại thôn Hà Khê, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội), khi đối tượng này đang lẩn trốn ở một vườn hoa trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Môn

Trước đó, ngày 22/6, Công an huyện Đông Anh đã phát đi thông báo cần tìm đối tượng Nguyễn Văn Môn có liên quan đến vụ việc xảy ra trên địa bàn. Theo Cơ quan điều tra, đối tượng này thường đi nhặt phế liệu khắp xã và các xã lân cận. Dáng người bình thường, đi hơi gù, chân trái có tật, đi hơi lết, cao khoảng 165 cm.

Liên quan đến vụ việc, ngày 21/6, tại thôn Hà Khê, xã Vân Hà, huyện Đông Anh xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là một nữ giới, gọi đối tượng Môn là cậu ruột. Khoảng 19 giờ tối cùng ngày, mẹ của nạn nhân đến nhà Môn tìm con gái nhưng thấy khóa cửa nên đã vào bên trong để tìm thì phát hiện nạn nhân tử vong.

Ngay sau đó sự việc được người nhà trình báo đến cơ quan chức năng. Công an huyện Đông Anh đã di lý đối tượng về trụ sở Công an phục vụ điều tra.

Nguồn: Tin Tức

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: