Thời tới rồi - Tập 2

Cười ra nước mắt cùng Thời tới rồi

Trong tập 2, không ít tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra với các nghệ sĩ xuyên suốt chương trình, khiến khán giả có được những tràng cười sảng khoái.

Bước vào trò chơi “9 chiếc ‘hồi’ hộp”, vẫn như thể lệ cũ, trong vòng 3 phút, ai đứng lên đầu tiên và cuối cùng sẽ bị loại. Chuyện xui rủi đã gọi tên Võ Tấn Phát và Duy Khương khi cùng nắm tay nhau nghỉ chơi sớm. Chắc rằng đây có lẽ là định mệnh, trước đó, cặp bạn thân này đã bị loại trong trò chơi tập dợt của Trường Giang, và đến khi chơi chính thức thì cả hai cũng cùng nhau trở thành “khán giả”.

Võ Tấn Phát và Duy Khương bị loại đầu tiên

Ở trò chơi thứ hai, 7 người chơi còn lại sẽ xếp thành một hàng, lần lượt nhảy tại chỗ theo thứ tự trong vòng 10 giây, trong khi đó Võ Tấn Phát và Duy Khương sẽ là DJ và giữ vai trò dừng nhạc đột xuất. Trò chơi sẽ có hai lần dừng, người đứng đầu hàng sẽ bị loại ở lần dừng đầu tiên, ở lần dừng thứ hai thì người đứng cuối hàng sẽ rơi vào tình cảnh tương tự.

Lượt dừng đầu tiên, sở hữu chiếc quạt của người bị loại sớm nhất tập 1 là NSƯT Kim Tử Long và Song Luân. Lượt dừng thứ hai, Hữu Đằng đã “nối gót” theo Song Luân. Nam nghệ sĩ dù đã cố gắng câu giờ, thế nhưng lại bị Dương Lâm hối thúc hoàn thành và xếp cuối hàng, Võ Tấn Phát khi đó đã nỗ lực xúi giục Duy Khương nhấn chuông và anh chàng làm thật, khiến Hữu Đằng bị loại. Được biệt, Võ Tấn Phát - Duy Khương - Hữu Đằng là bộ ba bạn thân, việc cùng bị loại lại vô tình trở thành niềm vui.

Song Luân được thừa hưởng khả năng "bị loại sớm" của Kim Tử Long

Hữu Đằng tụ họp cùng nhóm bạn thân

Vòng thi thứ ba mang tên “Nước trào ào ào”, những người chơi sẽ bỏ những viên kẹo bạc hà vào các chai nước ngọt để nước trào ra ngoài, sau đó dựa theo lượng nước còn lại cao nhất và thấp nhất trong chai để quyết định người bị loại. Trong tay các nghệ sĩ sẽ có 10 viên kẹo, nhưng số lượng kẹo sẽ bị trừ đi tương ứng với số bóng mà họ làm bể được trong trò chơi phụ trước đó.  

Puka với bị loại nhờ Khả Như

Hầu hết các chai nước ngọt của những thành viên nữ đều xảy ra hiện tượng sủi bọt, trong khi đó, mặc dù đã chịu khó nhưng may mắn không mỉm cười mãi với Lê Dương Bảo Lâm. Anh nhanh chóng bị loại vì 3 viên kẹo ở chai của anh không có phản ứng hóa học, đồng nghĩa với lượng nước vẫn còn nguyên và “thánh livestream” chắc suất nhập hội cùng những người anh em ở "hàng ghế khán giả". Song song đó, Puka với sự “giúp đỡ nhiệt tình” của Khả Như, cô nàng thẩn thờ khi nhận ra mình thua sát nút. 

Dương Lâm bất lực trước tình huống hi hữu

Khả Như - Phương Lan – Jun Vũ là ba cô gái xinh đẹp, may mắn đến với vòng 4 “Diễn xuất tức thời”. Sân khấu trở thành phòng tập gym có các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng. Jun Vũ may mắn được “thầy 6 múi” Song Luân hướng dẫn tập môn Boxing, Phương Lan lựa chọn thể lực Aerobic với thầy Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như theo học bộ môn Yoga với Yogi Võ Tấn Phát. 

Theo sự hướng dẫn của thầy Song Luân, Jun Vũ nhanh chóng khởi động bằng màn hít đất và liên hoàn đấm vào bụng 6 múi của thầy để kiểm tra khả năng. Bộ môn Yoga của thầy Võ Tấn Phát đã khiến Khả Như có được một buổi học “hành xác”, đau gân giãn cốt đúng nghĩa. Phương Lan cũng không khá khẩm hơn khi học phải thầy Dương Lâm với màn bắt trói tội phạm khiến khán giả cười không ngớt. 

Trong khi Jun Vũ được tận hưởng niềm vui cùng Song Luân, Khả Như và Phương Lan lại bị "hành xác"

Sau màn hướng dẫn học viên vô cùng tận tình của các huấn luyện viên, Phương Lan chính là người chiến thắng cuối cùng khi "trả học phí" ở mức giữa so với hai thành viên nữ còn lại. Trong khi đó, Jun Vũ trả học phí cho thầy Song Luân quá cao chỉ vì sự đẹp trai, còn Khả Như lại không chịu chi nhiều cho thầy Võ Tấn Phát bởi sự chèn ép học viên. 

"Thời tới rồi" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương