Siêu thị cười:

Cuộc sống tươi đẹp

Trong cuộc sống ai rồi cũng sẽ gặp những khó khăn trắc trở, nhưng niềm tin vào cuộc đời tươi đẹp sẽ giúp chúng ta vượt qua tất cả.

Chú Thông vừa dọn hàng ra bán bong bóng ở công viên thì gặp An. Nhìn cô gái buồn bã đi đến gần bờ sông, chú Thông tưởng An có ý nghĩ tiêu cực nên vội vàng chạy tới ngăn cản cô. Nào ngờ, chú Thông lại là người bị rơi xuống nước. Sau khi hỏi ra mới biết, An vì chia tay bạn trai nên tâm trạng không tốt, muốn hóng mát cho thoải mái nhưng vô tình lại khiến chú Thông hiểu lầm, dẫn đến tình huống dở khóc, dở cười. 


Dù chỉ là hai người xa lạ gặp nhau, nhưng chú Thông tốt bụng đã hết lời động viên, an ủi An. Bình tâm trở lại An cảm ơn chú Thông và quyết định sẽ đến nhà sách để thư giản. Trong lúc hai người trò chuyện, chú Thông bất ngờ gặp lại cô Thúy, người yêu năm xưa mà chú luôn thương nhớ. Tưởng chừng khung cảnh gặp lại "cố nhân" sẽ đầy lãng mạn, nhưng trớ trêu thay cô Thúy đã lầm tưởng An là vợ chú Thông. 


Cùng lúc, anh Hoài xe ôm, bạn thân chú Thông cũng gặp phải tình huống khó xử. Vợ anh là một người đặc biệt ghen tuông, chỉ cho anh chở nam, tuyệt đối không nhận chở nữ. Cả ngày chưa chạy được chuyến nào nên khi nghe có người muốn đến nhà sách, anh Hoài liền nhận khách. Đúng lúc vợ Hoài gọi "kiểm tra", thấy chồng có biểu hiện lúng túng lạ thường đã lập tức đến "bắt quả tang". 


Một ngày xảy ra quá nhiều chuyện hiểu lầm, liệu chú Thông sẽ giải thích với cô Thúy như thế nào? Vợ anh Hoài có nhận ra được mình đang ghen tuông quá đà hay không?

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Đỗ Thúy, Công Danh, Tô Thiên Kiều, Quốc Thịnh, Lê Thúy... Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Cuộc sống tươi đẹp, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên