2 Ngày 1 Đêm - mùa 2 - Tập 45

Cris Phan ủ mưu “hại” HIEUTHUHAI

Địa điểm tiếp theo cho thử thách chọn chỗ ngủ của dàn sao “2 Ngày 1 Đêm” tại Phú Quốc, có khung cảnh huyền ảo của hồ bơi rộng lớn chứa đầy bọt xà phòng, cùng những màn đối đầu vô cùng hài hước của các thành viên.

Đặc biệt là màn đối đầu của Cris Phan và HIEUTHUHAI. Vốn là một người nhanh nhạy được mệnh danh là “muội muội” của Dương Lâm, Cris Phan đã bao lần khiến dàn sao phải đứng hình với những câu chốt hạ đầy “bá đạo”. Tập 45 cũng không ngoại lệ, Cris Phan đã khiến HIEUTHUHAI bất ngờ khi thách thức nam rapper cùng úp mặt xuống nước kèm theo đó là một “bí mật động trời”. Chưa dừng lại ở đó, tập 45 sẽ có khoảnh khắc Cris Phan hóa thân thành “bà hàng xóm” thách thức Dương Lâm với câu nói: “Có ngon thì qua đây này!”. 

Tiếp tục hành trình khám phá Phú Quốc cùng hai khách mời Song Luân và Anh Tú, trong tập 45 lần này dàn sao “2 Ngày 1 Đêm” đã có những màn “tấu hề” chấn động. Bên cạnh đó, kết quả ai sẽ là người chiếm giữ được nhiều kho báu nhất cũng khiến khán giả vô cùng mong chờ.  

Không hổ danh là “thánh livestream”, Dương Lâm đã có một phiên live cực kì duyên dáng ngay tại gian hàng của Lưu Phi Phi với sản phẩm mắt kính bơi. Với độ lẹ miệng của mình Dương Lâm nhanh chóng “xuất khẩu thành thơ”: “Anh chị nào thấy mắc cỡ thì mua ống thở bên em..” làm cho cho các thành viên cười “ná thở”. Phiên live còn sinh động hơn bởi màn phụ họa nhiệt huyết của “ông chủ” Dương Lâm, và sự hỗ trợ từ “anh nhân viên” Ngô Kiến Huy. Chỉ với màn hé lộ ngắn ngủi này, tập 45 “2 Ngày 1 Đêm” hứa hẹn sẽ tràn ngập tiếng cười cùng những miếng “hề” mặn mà từ dàn sao và 2 khách mời Song Luân - Anh Tú. 

Tập 45 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 ngày 31/12 trên kênh HTV7.

An Nhiên