Cộng sự ước mơ

"Cộng sự ước mơ" - Chương trình mới trên HTV7

"Cộng sự ước mơ" là chương trình mới được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7.

Chương trình "Cộng sự ước mơ" hướng đến đối tượng tham gia là các bạn nhỏ, giúp các bé được trải nghiệm hiện thực hóa giấc mơ nghệ thuật của mình: Ca hát, nhảy múa, diễn xuất, dẫn chương trình… Đây cũng là sân khấu nơi các bé có cơ hội tỏa sáng với niềm đam mê của bản thân cũng như được kết hợp với các nghệ sĩ nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Sân chơi không chỉ giúp các em nhỏ thể hiện tài năng mà còn đồng hành cùng những ước mơ để thắp lên ngọn lửa tương lai cho các bé. 

Chương trình hấp dẫn dưới sự dẫn dắt của cặp đôi MC Trần Anh Huy và Puka, cùng với sự đồng hành của hai bình luận viên cố định Nguyễn Đình Vũ, Sam và một khách mời đặc biệt theo từng tập. Là những người đi trước và đã thành công trên con đường chinh phục ước mơ, Ban bình luận sẽ đưa ra những lời góp ý chân thành giúp các bé ngày càng hoàn thiện hơn. 

Để tỏa sáng trước ánh đèn sân khấu là một quá trình tập luyện gian nan của các bé cùng với các vị “cộng sự” trong chương trình. Mỗi ước mơ là một câu chuyện khác nhau. Cùng khám phá những điều thú vị trong "Cộng sự ước mơ", chương trình được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Nha Trang